4 mẫu sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát phổ biến

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, các xu hướng thiết kế văn phòng làm việc cũng được cập nhật thường xuyên. Theo đó là các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ,… cũng cần thay đổi mẫu mã để bắt kịp xu hướng, đặc biệt là các sản phẩm bàn. Bởi bàn chính là vật dụng chiếm diện tích nhiều nhất, là thứ sẽ tạo sự chú ý đầu tiên cho người nhìn khi họ bước vào một văn phòng công ty. Chọn bàn còn kiểu dáng đẹp bên cạnh chất lượng tốt sẽ mang lại cho văn phòng sự chuyên nghiệp và khoa học. Hơn thế nữa, điều đó còn tạo cho các nhân viên nguồn hứng khởi trong công việc, giúp họ có thể làm việc một các hiệu quả nhất. Một trong những nhà cung cấp bàn văn phòng lớn nhất Việt Nam chính là nội thất Hòa Phát. Các sản phẩm bàn làm việc hòa phát có đa dạng kiểu dáng, chất liệu, kích thước cũng như mục đích sử dụng. Mời bạn cùng nội thất Hòa Phát tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thông qua bài viết 4 mẫu sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát phổ biến.

ban-lam-viec-hoa-phat

Module bàn làm việc Hòa Phát

Bàn làm việc Hòa Phát văn phòng theo khối là những bàn làm việc đơn lẻ đi với một chiếc ghế nhất định và không có mối liên hệ với các bàn khác. Những bàn làm việc này có thiết kế giống hệt nhau và được xếp cạnh nhau tùy theo cấu trúc của văn phòng. Những mẫu ghế theo khối hay thường được gọi là mô-đun cho phép người dùng tái tổ chức cấu hình của phòng làm việc khi cần thiết. Điều này cho phép bạn có thể làm mới không gian làm việc dễ dàng. Bạn có thể thay đổi cách bố trí của các bàn làm việc để tạo ra vẻ ngoài đặc biệt và mới mẻ cho văn phòng.

ban-lam-viec-hoa-phat-theo-khoi

Bàn làm việc có thể tăng giảm chiều cao

Những chiếc bàn làm việc hay ghế có thể thay đổi chiều cao luôn là lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng làm việc. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao của bàn làm việc để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Bạn có thể chọn 1 trong ba loại ghế thay đổi chiều cao: 1 là điều chỉnh bằng tay: bạn sẽ dùng một thanh điều khiển dưới ghế ngồi để thay đổi chiều cao của ghế, 2 là thay đổi bằng thiết bị cầm tay và 3 là thay đổi bằng thiết bị điện. Loại thứ 2 và 3 thường ít gặp hơn vì chúng khá phức tạp để dùng và điều chỉnh, hơn nữa giá thành cũng khá cao.

ban-lam-viec-hoa-phat-01

Bàn làm việc Hòa Phát dài

Bàn làm việc Hòa Phát văn phòng dài hay còn gọi là bench desk là tập hợp những chiếc bàn làm việc với nhau để giảm thiểu không gian làm việc trong văn phòng với mục đích mang lại nhiều không gian trống cho văn phòng. Đây là những thiết kế hơn hẳn những chiếc bàn làm việc theo khối khi so sánh về giá cả và Bảng giá. Những mẫu bàn làm việc dài chạy dọc văn phòng thường được dùng trong các văn phòng làm việc yêu cầu sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Những chiếc bàn dài cực kỳ thuận lợi cho những buổi gặp mặt hay họp hành.

ban-lam-viec-hoa-phat-02

Bàn làm việc văn phòng kích thước lớn

Thiết kế bàn ghế làm việc lớn thường là những bàn làm việc dành cho những người có vị trí cao trong công ty. Thiết kế của chúng lớn hơn khá nhiều so với những bàn làm việc khác. Chúng thường xuất hiện tại các phòng làm việc đơn hoặc được đặt tại một không gian riêng cách biệt với những người khác trong công ty. Bên cạnh đó, những bàn làm việc dài và rộng cũng là lựa chọn tốt cho phòng lễ tân để tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác làm việc.

ban-lam-viec-hoa-phat-03

Trên đây là một số mẫu thiết kế phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện đại mà nội thất Hòa Phát chia sẻ đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu bàn ghế hòa phát khác bạn có thể xem và lựa chọn thêm để phù hợp với văn phòng của mình.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 351 Views