5 ứng dụng hướng dẫn cách kiếm bitcoin bằng điện thoại trên iPhone và Android

5 ứng dụng hướng dẫn cách kiếm bitcoin bằng điện thoại trên iPhone và Android

5 ứng dụng hướng dẫn cách kiếm bitcoin bằng điện thoại trên iPhone và Android Hiện nay có rất nhiều cách để người chơi có thể kiếm bitcoin thông qua máy đào, mua bán bitcoin, hay kiếm bitcoin bằng điện thoại sử dụng hầu hết hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến là IOS của iPhone và Android, tin tức bitcoin cash bạn chỉ việc vận tải các app game này về điện thoại sau đó chơi các trò chơi này để kiếm bitcoin.
hôm nay, mình xin viết bài này để chia sẻ với Anh chị 5 ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí tổn chạy trên hai hệ điều hành là IOS và Android, giúp bạn kiếm thêm thu nhập lúc rỗi rãi, cách sử dụng cũng khá dễ dàng, nguyên lý hoạt động của các áp dụng kiếm đồng bạc bitcoin free này dựa trên việc bạn chơi trò chơi và xem quảng cáo.

5 ứng dụng hướng dẫn cách kiếm bitcoin trên điện thoại Android và IOS

1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là một game rất hay và mình cực kỳ yêu thích, nó là một trò chơi khá thú vị tạo cảm giác hứng thú cho người chơi, có thể giúp bạn xả Stress lúc bít tất tay lại vừa kiếm được bitcoin thật tuyệt vời đúng không nào. Bạn tiến hành vận tải game về máy và chơi thôi, việc của bạn là chạy qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để kiếm được lượng Satoshi phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cày thêm bitcoin bằng cách xem quảng cáo để lấy mạng rồi đổi thay lượng satoshi kiếm được. Mình thường đào bitcoin trên android với game này rất hiệu quả

2. Ứng dụng Bitcoin Aliens
Bitcoin Aliens cũng không khác gì so với áp dụng alien run tương trợ bạn kiếm bitcoin trên cả IOS và Android, Các bạn sẽ kiếm được satoshi bằng việc xoá sổ các Aliens. Bạn nên tìm các Aliens có chỉ số cao để diệt vì chỉ số cao thì lượng satoshi bitcoin bạn nhận được càng nhiều. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để kiếm thêm bitcoin, thay đổi lượng satoshi. App này mình cũng thường xuyên sử dụng để đào bitcoin trên iPhone

3. Ứng dụng Free Bitcoin
Đây có thể nói là một vận dụng điểm hình cho việc xem lăng xê kiếm bitcoin miễn chi phí và bạn cũng có thể kiếm satoshi btc bằng cách làm các nhiệm vụ mà game giao cho bạn. App này thì lượng satoshi kiếm được sẽ ít hơn so với 2 app trên nên mình thường chơi trên điện thoại lúc rảnh, chỉ cần vài phút mỗi ngày thôi là bạn cũng kiếm bán bitcoin giá rẻ được chút xíu satoshi rồi đấy. Rất thích hợp với những bạn đang là sinh viên nhiều thời kì rỗi rãi, có một chiếc iphone hay smartphone bất kỳ chạy hệ điều hành android là có thể đào bitcoin rồi.

4. Ứng dụng Blockchain Game
Nếu bạn đã từng chơi trò chơi cắt bánh của Talking Tom thì sẽ thấy game này rưa rứa, ngoài ra việc của Các bạn là xếp sao cho những block thẳng hàng với nhau. Bạn càng xếp được hàng cao thì thời cơ kiếm được càng nhiều satoshi, nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng lúc chơi mới biết nó không đơn giản chút nào. Nhiều lúc mình kiếm bitcoin trên android với app này rất ức chế, bởi cứ xếp được cao thì lại bị đổ, nhưng nói gì thì nói đây là một game thú vị mà bạn nên thử.

5. Ứng dụng Abundance
Abundance là một ứng dung dễ sử dụng nhất trong 5 app trên đây, cách thức để kiếm được bitcoin với game này là mỗi một giờ bạn mở vận dụng lên vào mục New Quote sẽ nhận được 1 câu danh ngôn bằng tiếng anh, sau đó bạn quay xổ số để nhận được satoshi tương ứng. Đặc biệt nếu bạn quay được vào ô Gold thì bạn sẽ có cơ hội nhận được cực kỳ nhiều satoshi (giống như trúng giải độc đắc vậy). Bên cạnh đó, giống như Free Bitcoin thì bạn cũng có thể kiếm thêm bitcoin bằng cách làm các nhiệm vụ mà app đề ra.

Có thể bạn cần thêm thông tin tại : http://kenniex.com/

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 863 Views