Bàn ăn thông minh bằng kính hiện đại ấn tượng 2019

Bàn ăn thông minh bằng kính hiện đại ấn tượng 2019

Đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc chọn lựa mua các dòng sản phẩm thông minh là điều cực kỳ cần thiết, trong đó có bộ bàn ghế thông minh dành cho phòng ăn. Không những có tác dụng giúp giảm bớt một cách tối đa khu vực sống, sản phẩm nội thất này còn có thể đưa đến khá nhiều sự thuận tiện cho gia đình bạn. Có khá nhiều loại bàn ăn thông minh được mọi người ưa chuộng hiện nay, mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Trong phạm vi bài viết này, chi nhánh nội thất Hòa Phát tp Hồ Chí Minh xin chia sẻ cùng bạn về sản phẩm bàn ăn thông minh bằng kính. Hãy cùng theo dõi nhé.

Các loại bàn ăn thông minh hot nhất hiện nay

1. Mẫu bàn ăn thông minh kết hợp bếp từ

Bạn đã bao giờ tưởng tượng tới việc nấu ăn ngay trên chiếc bàn ăn của gia đình mình chưa?  Bộ bàn ăn được thiết kế với mặt bàn ốp kính cường lực chịu nhiệt, làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp của món đồ nội thất cao cấp này. Giữa bàn chính là chiếc bếp từ được thiết kế âm bản với sự tinh tế, hài hòa đến kinh ngạc. Ngoài ra mẫu bàn ăn thông minh này còn có thể kéo dài ra nhờ bộ phụ kiện thông minh ở hai bên sườn bàn ăn.

bàn ăn thông minh nhập khẩu

2. Mẫu bàn ăn thông minh có thể gấp gọn khi không sử dụng

Mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu là một sáng tạo và kết hợp vô cùng thông minh, khi bàn ăn được mở ra, chúng ta sẽ có một chiếc bàn hoàn toàn bình thường với chân bàn lớn và chắc chắn. Tuy nhiên, khu vực dưới mặt bàn có thể tích hợp để được rất nhiều đồ rất tiện dụng và tiết kiệm không gian.

bàn ăn thông minh nhập khẩu

3. Mẫu bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích

Tiết kiệm không gian sống chính là ưu điểm nổi bật nhất của những chiếc ghế này. Với ý tưởng thiết kế vừa khít đã khiến bộ bàn ăn vừa tiết kiệm được diện tích một cách tối đa, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình 3-4 người và vừa tạo được nét đẹp hiện đại, độc đáo cho chính bản thân món đồ nội thất cũng như cả không gian căn phòng.

bàn ăn thông minh nhập khẩu

Những mẫu bàn ăn thông minh bằng kính mới nhất 2019

bàn ăn thông minh bằng kính

bàn ăn thông minh bằng kính

bàn ăn thông minh bằng kính

bàn ăn thông minh bằng kính

bàn ăn thông minh bằng kính

bàn ăn thông minh bằng kính

bàn ăn thông minh bằng kính

Đó là một số mẫu bàn ăn thông minh bằng kính mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

>>> Xem thêm ghế Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoa-phat

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Hòa Phát TPHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn

Hotline: 0916 032 039 – 028 3511 8666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 384 Views