Bàn làm việc Hoà Phát đẹp

Nội thất Hoà Phát là một trong số những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế các mẫu bàn làm việc Hoà Phát dành cho văn phòng donh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh các nhu cầu cao về sản phẩm bàn ghế hòa phát, nhu cầu dùng bàn ghế Hoà Phát dành cho phòng làm việc căn hộ cũng ngày một tăng.

Nắm chắc nhu cầu của người, hoà phát đản cho ra đời những mẫu bàn làm việc chất lượng với thiết kế diện tích nhỏ gọn phù hợp vời không gian làm việc tại nhà. Ngoài ra, các mẫu bàn Hoà Phát với thiết kế đa dụng hứa hẹn thực hiện cho khách hàng cảm thấy rất thoải mái nhất. Các mẫu bàn làm việc Hoà Phát còn được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch làm tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự trong căn phòng làm việc của bạn.

bài đăng sau đây, Nội thất Hoà Phát xin giới thiệu đến bạn một số thông tin về các bộ bàn ghế văn phòng Hoà Phát cho người làm việc tại nhà.

1. Đặt bàn đứng sát tường

Bạn thường tránh đặt bàn ở góc tường vì đó là vị trí hẹp và khó dọn dẹp. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc đứng nhỏ có chân bàn gia cố ở tường, đồng thời không có ngăn hộp đựng tài liệu ở dưới sẽ giúp bạn có một góc làm việc đủ rộng rãi.

2. Không gian chật và kệ đứng siêu gọn

Hãy tạo một chiếc kệ nhỏ siêu gọn và cực ngắn chỉ đủ để bàn phím, còn màn hình máy tính thì treo thẳng lên tường nếu như bạn không dư không gian để bày một chiếc bàn làm việc hòa phát rộng rãi.

3. Giá sách kết hợp với bàn đứng

Bạn có thể nghĩ đến một ý tưởng đơn giản hơn với các thanh kim loại khoan vào tường làm giá đỡ cho các tấm gỗ, làm thành giá sách tầng thay cho tủ kính. Trong đó, bàn đứng của bạn là một phần của giá sách đó.

4. Biến tủ, kệ thấp làm bàn

Không phải ai cũng đủ diện tích hay ngân sách để làm một chiếc bàn làm việc có giá sách mới hoàn toàn cho căn hộ. Hãy tận dụng những tủ đồ hay kệ ti vi thấp có sẵn của nhà nếu có thể tìm vị trí làm bàn đứng ở độ cao phù hợp.

5. Thiết kế bàn đứng thông minh

Hiện nay có nhiều người có nhu cầu đứng để làm việc vì ý thức được việc ngồi lâu không tốt cho sức khỏe. Phục vụ cho nhu cầu đó, các nhà thiết kế đã sáng tạo nên những thiết kế mới dành riêng cho việc đứng làm việc.

6. Bàn đứng tiện dụng từ tủ sách

Một chiếc tủ sách có chiều cao thích hợp với tầm đứng của bạn thì có thể biến nóc tủ sách thành mặt bàn đứng. Ngăn đựng sách vẫn giữ nguyên chức năng của chúng, nhưng chúng sẽ không nằm ở trên cao sát cạnh tường mà là ở thấp hơn gần với chân đứng của bạn.

Hy vọng với những gợi ý trên  đây noi that hoa phat đã giúp bạn có thêm ý tưởng trong thiết kế phòng làm việc tại nhà.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 292 Views