Các lưu ý trong việc bố trí bàn Hòa Phát văn phòng

Nội thất Hòa Phát là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam về chất lượng cũng như mẫu mã, được người dùng trên cả nước tin dùng. Hòa Phát luôn không ngừng nỗ lực để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất như bàn Hòa Phát, ghế Hòa Phát, vách ngăn Hòa Phát,… Đặc biệt trong đó là dòng sản phẩm bàn Hòa Phát văn phòng, hiện đang được rất nhiều công ty lớn nhỏ lựa chọn. Tuy nhiên, việc sở hữu được những chiếc bàn chất lượng phải đi đôi với sắp xếp chúng một cách thật sự hợp lý. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của văn phòng, mà còn mang những giá trị tinh thần đem lại sự thoải mái trong công việc cho nhân viên cũng như sự may mắn thịnh vượng cho cả công ty. Trong bài viết này, mời bạn cùng nội thất Hòa Phát tìm hiểu rõ hơn vấn đề trên qua nội dung Các lưu ý trong việc bố trí bàn Hòa Phát văn phòng.

ban-hoa-phat-van-phong-01

Bày trí bàn Hòa Phát văn phòng nên chú ý đến phong thủy

Điều này không chỉ quan trọng với phòng làm việc của lãnh đạo. Bởi sự hưng thịnh của một đơn vị được tạo nên từ sự phát triển của cá nhân. Bố trí bàn làm việc nên quan tâm đến vấn đề phong thủy như: Đặt bàn theo hướng “tựa sơn” để tạo sự vững chãi. Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa ra ngoài hoặc đối diện với bàn của Sếp. Tránh đặt vị trí giữa các đồng nghiệp chiếu tướng nhau. Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho bàn làm việc. Chú ý về màu sắc, chất liệu của bàn đối với hướng phong thủy của văn phòng.

Bày trí bàn Hòa Phát văn phòng mang tới cho nhân viên sự thoải mái

Một chiếc bàn có kích thước vừa đủ để thoải mái ghi gõ máy tính, tiện dụng trong việc cất giữ tài liệu sẽ tiện lợi vô cùng. Bàn có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp với dáng ngồi của nhân viên là sự lựa chọn hoàn hảo. Quan trọng nhất, nếu bạn định dùng bàn chung cho 10-12 người thì nên bố trí những vách ngăn nhỏ để tạo khoảng làm việc riêng cho mỗi người. Như vậy sẽ dễ tập trung, sáng tạo. Các lối đi dẫn vào bàn làm việc nên rộng dãi và dễ dàng di chuyển. Như vậy, sẽ không có ai cảm thấy ngại ngần mỗi khi đứng lên trao đổi điều gì đó.

ban-hoa-phat-van-phong-02

Bày trí bàn Hòa Phát văn phòng đảm bảo tính thẩm mỹ

Hãy dựa trên thực tế diện tích không gian để dự trù số lượng bàn làm việc sẽ sử dụng. Văn phòng làm việc dành cho bộ phận nào, tính chuyên môn hóa ra ra. Xác định được điều này bạn sẽ biết cách bố trí những chiếc bàn thích hợp về màu sắc hay kiểu dáng. Khi đặt bàn làm việc, lựa chọn kiểu đặt bàn đôi, bàn đơn hay bàn tổng hợp sẽ rất quan trọng đến đặc thù, tính chất công việc của văn phòng đó. Làm sao để nhìn vào đem đến cảm giác khoa học, dễ quản lý mà không mất đi sự hài hòa với các nội thất xung quanh.

Bày trí bàn Hòa Phát văn phòng một cách khoa học

Sẽ không ai muốn làm việc trên một chiếc bàn chật chội hay bừa bãi. Khi bố trí vị trí đặt bàn làm việc nên lưu ý chọn gần những ổ điện để kết nối máy tính. Dây điện nên nối qua khe nối thiết kế riêng trên bàn, đảm bạo sự ngăn nắp. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nếu bàn làm việc đặt gần tủ tài liệu hoặc bên dưới chân bàn có kèm theo những chiếc hộc di động, hỗ trợ cho việc cất giữ sổ sách, công văn, giấy tờ. Ngoài ra, sự khoa học tróng ắp đặt bàn làm việc còn thể hiện ở khả năng kết nối giữ mọi người với nhau. Hãy đảm bảo rằng việc thảo luận và hợp tác trong công việc hoàn toàn dễ dàng. Đơn giản như, nếu muốn chọn bàn làm việc cho nhóm kinh doanh hãy đặt một chiếc bàn module chính giữa phòng làm việc. Với bàn của nhân viên thiết kế hãy đặt ở một góc cần sự yên tĩnh, nếu có thể hướng ra thiên nhiên bên ngoài thì càng tốt.

ban-hoa-phat-van-phong-03

 

Thiết kế văn phòng làm việc không hề đơn giản. Bởi bạn không chỉ cần sự hài hòa về thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng mà làm sao đem đến chất lượng công việc và sự phát triển của công ty. Với một nội thất quan trọng như bàn văn phòng thì việc bố trí sắp sếp theo mô hình như thế nào, vị trí ra sao thì cần đến cả sự tinh tế.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 281 Views