Cách sắp xếp ghế Hòa Phát theo phong thủy

Nội thất Hòa Phát là một trong những địa chỉ quen thuộc của các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu chọn mua các sản phẩm nội thất văn phòng. Bởi sản phẩm của Hòa Phát luôn có chất lượng vượt trội, cùng với kiểu dáng phong phú và mục đích sử dụng đa dạng. Đặc biệt là dòng sản phẩm ghế Hòa Phát được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, dựa trên những công nghệ và quy trình tiên tiến nhất. Tuy nhiên, sau khi chọn được những chiếc ghế văn phòng chất lượng từ Hòa Phát, người dùng vẫn còn một nỗi băn khoăn khác đó là không biết phải sắp xếp chúng thế nào cho hợp phong thủy nơi làm việc. Điều này rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Nó có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và sự thuận lợi may mắn trong công việc của người ngồi, cũng nhưng mang lại cho công ty sự thịnh vượng phát đạt. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung Cách sắp xếp ghế Hòa Phát theo phong thủy trong bài viết sau đây.

ghe-hoa-phat-phong-thuy-01

Chú ý về số lượng ghế trong văn phòng

Dựa vào hình dáng của ghế có thể chia thành ghế đơn, ghế đôi, ghế dài, ghế hình vòng cung, ghế hình tròn… Về chất liệu cũng chia thành ghế bọc da, ghế bọc vải, ghế mây,… Còn về màu sắc và mẫu mã lại càng đa dạng và phong phú. Số ghế để trong phòng làm việc cũng cần lưu ý, kỵ nhất là kê một bộ rưỡi, hoặc dùng lẫn lộn cả ghế vuông lẫn ghế tròn.

Phía sau lưng ghế phải có điểm tựa

Điểm tựa ở đây ý nói phía sau ghế phải có bức tường, như vậy mới hợp với với thuyết phong thủy. Xét về góc độ tâm lý, lưng ghế trống tức là đã mất cảm giác an toàn. Người xưa có câu: “Mắt nhìn sáu phía, tai nghe tám hướng”. Nguyên nhân bởi vì có hai phía mắt không nhìn thấy được, nếu sau tựa ghế là cửa chính hoặc đường đi lại thì càn lo sẽ bị tấn công từ phía sau lưng, như vậy ngồi tựa lưng vào tường lại yên tâm hơn nhiều.

ghe-hoa-phat-phong-thuy-02

Nói cách khác, nếu sau lưng ghế không phải là bức tường thì có rất nhiều cách xử lý, có thể kê tủ ly hoặc tấm bình phong ở phía sau, đây có thể coi là “núi nhân tạo” cũng có kết quả tương tự.

Chọn lựa ghế Hòa Phát

Ghế Hòa Phát văn phòng theo phong thủy phải đảm bảo được yếu tố chắc chắn, đặc biệt là có phần tựa ghế cao, như thế không những đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, mà còn rất an toàn. Khi lựa chọn ghế ngồi làm việc nên chọn loại mà phần phía dưới của tựa lưng ghế hơi nhô lên để giữ cho lưng được thẳng không cong vẹo, còn loại ghế mà khi ngồi làm việc lại cảm thấy người như lọt thỏm vào trong thì rất không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

ghe-hoa-phat-phong-thuy-03

Ghế ngồi làm việc có mẫu mã mới cũng là một yếu tố không thể thiếu trong văn phòng làm việc, mẫu mã và màu sắc của nó thể hiện rõ bầu không khí của nơi làm việc. Ghế bọc vải màu trắng là sự chọn lựa phổ biến nhất trong phong thủy văn phòng, và tốt nhất nên chọn loại có hoa văn nhỏ.

Trên là một số lưu ý nhỏ trong việc sắp xếp bày trí ghế văn phòng theo quan điểm phong thủy. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể bố trí cho văn phòng của mình trở nên hợp lý hơn, để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 343 Views