Cách sử dụng và tháo lắp khung Standee chữ X cường lực size 80x1m8

Danh mục: Tin tức 2.

mua standee ở hà nội
Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Trung tâm theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn chi tiết phương pháp tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt standee chữ x hà nội khá đơn giản và dễ dàng, khi lắp đặt Standee bạn phải tuân thủ lần lượt theo các bước bên dưới:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho các chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, vững chắc trên sàn căn hộ, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được làm sẵn trên khung Standee.
Bước 3: tiếp tới, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu tại của thanh nhựa đàn hồi. trường hợp giả dụ 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo vật dụng tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ tại xuống dưới.
Thật dễ dàng bắt buộc không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành bí quyết lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc bây giờ là hãy đặt chúng vào đúng nơi để đạt được mục đích sử dụng của mình nhé.
Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi và sử dụng rộng rãi. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo, đặc thù nó còn vô cùng dễ sử dụng và có giá thành nên chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm của standee giá rẻ hà nội, vì thế trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về bí quyết sử dụng cũng như cách tháo lắp Standee chữ X vừa xác thực, vừa dễ dàng lại dễ thực hiện nhất nhé.
Thông thường ví như chú ý một chút, bạn sẽ thấy trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa liên hệ quần áo, căn hộ hàng, sân bay,… là những vị trí thường tiêu dùng Standee để cung ứng thông tin, quảng cáo sản phẩm, Dịch vụ tới thượng khách. Để lắp đặt Standee, trước nhất bạn cần chuẩn bị:

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 231 Views