Cách thức mua tiền ảo ripple đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách thức mua tiền ảo ripple đơn giản và nhanh chóng nhất, trong bài mình có kèm theo hình ảnh nên các bạn có thể thực hành tiến hành giao dịch trực tiếp mua bán ethereum uy tín. Trước nhất mình xin giới thiệu tổng quan sơ lược về đồng Ripple.

bữa nay, mình sẽ tiếp tục chỉ dẫn Anh chị mua Ripple coin trên sàn Poloniex bằng USDT, đây là một trong những bài trong seri hướng dấn chi tiết về sàn giao dịch Poloniex mà Blog tiền ảo đã rành nhiều thời gian cũng như công sức trải nghiện thực tế nên mình tin nó sẽ dễ hiểu, dễ thực hành với Các bạn.

Ripple coin (XRP) là gì?

Ripple là một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực (RTGS) hoạt động dựa trên hệ thống phân tán mã nguồn mở. Ripple coin ra mắt nhằm giúp mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng hay công ty tài chính với một phí cực kỳ nhỏ cùng với đó là tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng. Hiện tại giá 1 XRP = $0.248721 và có tổng vốn hóa thị trường lên tới $9,523,872,263 con số khủng.

Để tìm hiểu rõ hơn về đồng tiền Ripple cũng như các thông báo bổ ích xung vòng vèo nó bạn vui lòng xem bài viết “Ripple là gì? Tìm hiểu về đồng bạc ảo Ripple coin (XRP) là gì” đã được Blog tiền ảo viết rất chi tiêt rồi nhé.

Mua tiền ảo ripple ở đâu và mua như thế nào?

– hiện tại có khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo cho phép bạn mua bán bitcoin giá rẻ trên Bittrex, Bitfinex, Poloniex nhưng phổ biến nhất vẫn là Poloniex nên bài này mình sẽ chỉ dẫn mua Ripple trên sàn này.

– Để mua tiền Ripple thường sẽ có 2 cách là mua của các cá nhân có nhu cầu bán hay trên các sàn giao dịch. Blog tiền ảo hiện cũng đang có dịch vụ mua bán Ripple nếu bạn có nhu cầu vui lòng inbox cho bên mình qua cách thứ 2 bạn có thể mua Ripple trên các sàn giao dịch như Poloniex.

Với sàn Poloniex bạn muốn mua được XRP coin thì bạn cần nạp tiền (USDT, Bitcoin hoặc Ethereum) vào để mua, bài này mình sẽ chỉ dẫn với USDT thôi nhé. Một số sàn nước ngoài khác còn cho phép nạp USD, EURO,.nhưng mình khuyên bạn nên dùng polo vì nó là sàn lớn và cực kỳ uy tín.
Vậy mua USDT ở đâu để nạp vào sàn Poloniex?

ngày nay Blog tiền ảo cũng cung cấp dịch vụ mua bán USDT luôn, bảo đảm uy tín, an toàn và cực kỳ mau chóng.

Bạn vui lòng liên hệ qua Fanpage ở đây để nhận báo giá nhé.

hướng dẫn bán mua Ripple trên sàn Poloniex bằng USDT

Sau khi đã mua được USDT và nạp vào sàn Polo rồi để mua Ripple bạn truy tìm cập vào sàn Poloiniex.com và thực hành các bước sau:

Bước 1: Chọn mục “EXCHANGE” => chọn “USDT” sau đó click vào “XRP“, làm lần lượt từ 1 – 3 như hình dưới.

Bước 2: Bạn kéo xuống ngay phía dưới sẽ thấy mục mua bán là “BUY XRP” và “SELL XRP” như hình dưới: Bạn muốn mua Ripple thì qua phần “BUY XRP” đặt lệnh

Price: Giá XRP mà bạn muốn mua, bạn có thể nhập vào giá bạn muốn mua hoặc để tự động sàn Polo sẽ tạo cho bạn để mua được ngay tức khắc

Amount: Nhập vào số lượng XRP bạn muốn mua, ví dụ: 1000

Total: Phần này Polo sẽ tự động hiện số USDT bạn phải trả khi mua 1000 XRP

Ở trên là 2 thông báo khác bạn nên biết:

– You have: Đây là số USDT mà bạn vừa nạp vào, click vào số USDT nếu muốn mua hết. Do account mình tạo mới để chỉ dẫn nên chưa có USDT nào cả.

– Lowest Ask: Đây là giá mua tốt nhất mà người khác đang rao bán XRP, bạn có thể nhập giá này nếu muốn mua nhanh hơn.

Nhập xong xuôi bạn nhấn vào “BUY” trên sàn giao dịch bitcoin để hoàn tất lệnh mua Ripple, lúc này bạn cần chờ “khớp lệnh“, nghĩa là chờ có người bán với giá mà bạn đặt, khi khớp lệnh số XRP đó sẽ tự động được chuyển vào ví XRP của bạn. Nếu phần “Price” bạn để tự động sàn Polo đặt thì có thể khớp lệnh luôn nhưng giá sẽ cao hơn một chút.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 1598 Views