Cách tốt nhất để bàn ghế đá bền đẹp theo thời gian

Danh mục: Tin tức ghế đá.

Hiện nay, bàn ghế đá ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết. Ta dễ dàng bắt gặp những chiếc ghế đá ngoài công viên, sân trường, bệnh viện,…

Điều đáng nói ở đây là những chiếc ghế đá này có một điểm chung chính là dấu hiệu xuống cấp trầm trọng, ta dễ dàng nhận thấy các vết trầy xước, ố đen, mất đi độ bóng vốn có của ghế đá,… không chỉ làm giảm vẻ đẹp của bàn ghế đá là làm khung cảnh xung quanh thêm phần ‘xấu xí’.

Bàn ghế đá cũng giống như một món đồ trang trí nội thất vậy, nó không thể nào bền đẹp mãi với thời gian được, nếu như người dùng không bảo vệ đúng cách, vệ sinh thường xuyên,… thì sẽ nhanh chóng hư dần.

ghe-da-cong-vien

Chính vì vậy mà trong bài viết ngày hôm nay, với mong muốn những chiếc ghế đá sẽ được coi trọng hơn, cũng như giúp những gia chủ biết cách vệ sinh ‘vật dụng trang trí’ này.

Sử dụng các chất chống thấm chuyên dụng.

vyoik

Lau sàn sẽ có nước lau sàn, lau cửa kính sẽ có xà phòng xịt cửa kính và vệ sinh bàn ghế đá sẽ có những sản phẩm chuyên dụng dành cho bạn ghế đá. Khi vệ sinh ghế đá bạn nên sử dụng các chất chống thấm, nó không chỉ giúp hoạt động ở bề mặt ghế mà còn ‘thâm nhập’ sâu dưới bề mặt của ghế đá, giúp làm sạch.

Không sử dụng sản phẩm làm sạch phù hợp.

chat-tay-rua-chua-axit

Nếu bạn sử dụng các hóa chất vệ sinh, tẩy rửa thông thường được sản xuất với mục đích tẩy rửa chất bẩn, vết ố, vi khuẩn trên bề mặt. Thì hầu như chúng đều ‘phản’ tác dụng với bàn ghế đá. Đặc biệt là những chất tẩy rửa có chứa chất axit sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ cũng như vẻ đẹp của ghế đá.

Nếu ai có ý định hoặc có thói quen vệ sinh bàn ghế đá ở nhà mình bằng những hóa chất này thì bỏ ngay đi nhé. Nếu không muốn bàn ghế đá nhanh chóng hư hỏng.

Bảo dưỡng bàn ghế đá định kỳ.

ve-sinh-ban-ghe-da

Đừng nghĩ rằng bạn ghế đá sau khi mua về thì xem như xong, với những loại bàn ghế đá chất lượng như bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá giả gỗ, bàn ghế đá 1 màu, bàn ghế đá 2 màu,… thường chúng có cả dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, để duy trì vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của nó.

Khi bạn mua bàn ghế đá ở Công ty ghế đá Thanh Minh (địa chỉ: đối diện Trung tâm Y tế thị xã Dĩ An). Chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành định kỳ hợp lý dành cho bạn, thậm chí là bảo hành theo yêu cầu.

Bàn ghế đá cũng giống như đồ nội thất vậy, muốn nó bền đẹp với thời gian, thì đòi hỏi người dùng phải ‘đầu tư’ công sức vào nó.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 610 Views