Cần quan tâm những gì khi chọn mua tủ tài liệu văn phòng?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm tủ đựng tài liệu văn phòng. Điều này vô tình khiến cho chọn mua một chiếc tủ thật sự phù hợp với mục đích sử dụng và không gian văn phòng của người dùng trở nên khó khăn hơn. Vậy cần quan tâm những vấn đề gì khi chọn lựa tủ tài liệu văn phòng để có thể mua được một sản phẩm phù hợp nhất? Mời bạn cùng nội thất Hòa Phát miền nam – hoaphatmiennam.vn đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết ngay sau đây.

>>> Xem thêm các sản phẩm tủ Hòa Phát văn phòng tại: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

tu-hoa-phat-01

Chọn tủ dựa trên mục đích sử dụng

Tủ tài liệu văn phòng dành cho giám đốc

Tủ hồ sơ giám đốc đây là dạng tủ được sử dụng không chỉ dùng đựng hồ sơ mà còn dùng để các vật trưng bày, đồ vật như huy chương, đồ lưu niệm hay các bằng khen chẳng hạn, nên thiết kế của tủ cũng khác so với tủ nhân viên hay tủ văn phòng khác.

Tủ thường làm bằng chất liệu gỗ quý là chủ yếu, giá thành cao mà mẫu mã cũng như kích thước của tủ lớn, có khóa có định, chắc chắn và rất an toàn.

luu-y-khi-chon-tu-hoa-phat-giam-doc.jpg

 

Tủ tài liệu dành riêng cho mỗi nhân viên

Thường thì họ sẽ sử dụng những dạng tủ thấp, hộc tủ phụ để dưới cạnh bàn làm việc là rất hợp lý, dùng lưu trữ hồ sơ mà mình cần sử dụng, riêng biệt, tránh có sự nhầm lẫn.

luu-y-khi-chon-tu-hoa-phat-nhan-vien-rieng.jpg

>>> Xem thêm két sắt Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/ket-sat-hoa-phat

Tủ tài liệu dùng chung cho nhân viên

Tủ thường dạng tủ có thiết kế khá đơn giản, gồm các ngăn và đợt để tài liệu, có thể sử dụng chất liệu gỗ hoặc sắt đều được, để tạo được sự đồng nhất trong không gian làm việc.

luu-y-khi-chon-tu-hoa-phat-nhan-vien-chung

Ngoài ra, chúng ta cũng nên lưu ý một số điểm sau:

Đối với các văn phòng nhỏ, chúng ta nên sử dụng dạng tủ tài liệu văn phòng dùng để treo tường để có thể tiết kiệm được diện tích của tủ. Nếu diện tích quá nhỏ, chúng ta có thể sử dụng sử dụng tủ dạng rỗng bên dưới chân để có thể di chuyển và qua lại được thuận tiện, nhưng đó là dạng thiết kế dành cho những trường hợp phòng quá nhỏ còn đối với những phòng vẫn di chuyển được thì không cần sử dụng dạng tủ này.

Chọn tủ tài liệu văn phòng dựa trên chất liệu sản xuất

Đối với những dạng tủ văn phòng, chúng ta cần nên sử dụng những sản phẩm tủ sao cho phù hợp. Tùy vào văn phòng làm việc để chúng ta có thể chọn, nếu như các đồ dùng tại văn phòng đa số sử dụng chất liệu gỗ thì chúng ta nên chọn tủ dạng gỗ cho phù hợp. Và cũng ngược lại, nếu như văn phòng sử dụng nhiều chất liệu như là sắt thì chúng ta nên mua tủ sắt, ví dụ dạng tủ locker của đại lý Hòa Phát tại tphcm.

Đối với tủ gỗ thường sử dụng dùng để tài liệu dạng lớn, có ít ngăn hơn tủ sắt khi sử dụng. Tủ gỗ thường có độ bền kém hơn so với tủ sắt nhưng nó lại có ưu điểm là nó trong tự nhiên, đẹp mắt và gần gũi hơn so với tủ sắt, tủ sắt thường chúng ta sẽ để và sử dụng được nhiều ngăn hơn. Vậy nên, tùy vào nhu cầu chúng ta đang cần, nếu đựng hồ sơ ít nên sử dụng tủ gỗ, còn dạng tài liệu, đồ dùng nhiều, cần phân chia lưu trữ lâu dài nên chọn tủ sắt là tốt nhất.

luu-y-khi-chon-tu-hoa-phat-01.jpg

Trên là những tiêu chí quan trọng để chọn tủ tài liệu văn phòng phù hợp mà nội thất Hòa Phát Bình Thạnh muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bạn đã có thêm những ý tưởng mới trong việc chọn lựa tủ hồ sơ thật sự phù hợp với không gian văn phòng của mình.

>>> Tham khảo: Ghế văn phòng Hòa Phát và những ưu điểm nổi bật

Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nội thất cao cấp giá rẻ, mời bạn liên hệ với nội thất Hòa Phát qua địa chỉ:

Nội thất Hòa Phát – hoaphatmiennam.vn

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại tư vấn: (028)3511.8666

Hotline: 0901.689.678 – 0916.032.039

Gọi khiếu nại: 0906.727.729

Web: hoaphatmiennam.vn/

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 1385 Views