Cấu tạo của khung standee cuộn nhôm 0.6 x 1.6

Danh mục: Tin tức 2.

Standee cuốn là gi?
giá cuốn 0.8 2m hay còn được gọi với các tên thông dụng khác như banner cuốn, banner cuốn nhôm, rollup banner,… Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành quảng cáo, chúng được làm với phổ biến thế mạnh nổi bật, đặc trưng là tính cơ động, thon gọn, hiện đại và giá thành thì cực kỳ mềm, yêu thích với nhu cầu của khách hàng.
loại chất liệu khiến cho standee cuốn rất rất nhiều, chúng được làm chủ yếu từ chất liệu như nhựa, sắt, hoặc nhôm hợp kim. Tuy nhiên mỗi loại đều có độ dày, mỏng khác nhau cần chi phí và độ bền của chúng cũng có sự khác biệt.
Các loại standee cuốn rất nhiều hiện nay

Trong các sự kiện giỏi, standee cuốn là vật dụng dường như không thể thiếu được. Bởi đây là sản phẩm tiện dụng, treo được nhiều loại banner với kích thước khác nhau. Với đặc tính linh hoạt và độ bền cao cần banner cuốn chính là sự lựa chọn hàng đầu.
Hiện nay standee cuốn gồm 3 loại đa dạng như sau:
Standee cuốn nhôm cao cấp
Trong đó standee cuốn nhôm sang trọng là loại khung treo poster bền cao cấp và có mức giá cao nhất. Với loại chất liệu nhôm cao cấp, không bị oxy hóa trong điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết, cần chúng bảo đảm được độ sáng bóng, bền đẹp.
Với cấu trúc Thiết kế đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn nói chung, đặc trưng là banner cuốn nhôm xa sỉ thường được các đơn vị, công ty tổ chức sự kiện hoặc các căn hộ buôn bán, các công ty bán hàng sử dụng đa số trong những buổi giới thiệu sản phẩm mới cũng như các chương trình khuyến mãi, bởi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và sang trọng trong Cách làm việc, đồng thời cũng thể hiện “bộ mặt” của cả doanh nghiệp và được khách hàng đánh giá cao.
đặc biệt standee cuốn được làm với kích thước rất nhiều nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của nhà quảng bá, nhà hàng.Với những chương trình sắp diễn ra trong các buổi hội thảo, sự kiện lớn, nhà hàng, địa chỉ, sân di chuyển,…. thì việc Lựa chọn banner cuốn sẽ là lựa chọn hợp lí nhất cho bạn.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 384 Views