Chia sẻ cách kiếm bitcoin nhanh nhất và hiệu quả nhất năm 2018

Chia sẻ cách kiếm bitcoin nhanh nhất và hiệu quả nhất năm 2018. Kenniex sẽ giới thiệu những trang cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí tổn hàng giờ rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần vào web, click vài bước là nhận được một ít và bán trên sàn giao dịch ethereum, nếu may mắn bạn có thể nhận được rất nhiều.

Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin là quá trình dùng máy tính để dò tìm ra Bitcoin. Hao hao như việc đào vàng vậy, đào vàng cần bỏ ra sức sức còn đào Bitcoin thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để đào. Quá trình đào Bitcoin giống như chơi vé số vậy, nhưng với bitcoin cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người tìm ra (dò ra) được con số trúng.

Cách kiếm bitcoin nhanh nhất từ máy đào

Như đã đề cập ở trên đào bitcoin là quá trình dùng máy tính để dò tìm Bitcoin. Máy tính khủng và nhiều máy thì mới có khả năng đào, dò bitcoin nhé, bây giờ nhiều đại gia đã bỏ ra hàng trăm đến hàng tỷ để đầu tư dàn máy tính khủng và đào bitcoin. Bởi việc đào Bitcoin phải có dàn máy mạnh và các máy chạy liên tiếp nên tiền điện tiêu thụ cũng rất lớn, mỗi tháng có thể lên tới vài chục triệu tiền điện là bình thường.

Bitcoin được lưu giữ ở đâu?

Tiền được cất trong nhà, hoặc ngân hàng, thông tin coin chia sẻ bitcoin cũng là tiền tệ vậy bitcoin được cất ở đâu? Vì là tiền điện tử chúng ta không chạm, không sờ vào được nên Bitcoin được lưu trữ trên mạng Bitcoin. Các bitcoin được cất trong các địa chỉ, ai sở hữu địa chỉ đó tức là sở hữu số Bitcoin đó. Địa chỉ bitcoin (Bitcoin address) là một chuỗi ký tự, ví dụ: 1EgPF5h3YgL5Wajw4QCHCJnDVjFaYH699c chẳng hạn. Chỉ dẫn cách mở ví bitcoin để nhận và đào Bitcoin ở bên dưới.

chỉ dẫn cách tạo ví bitcoin cho riêng mình

Bạn vào trang: Coinbase.com/signup để đăng ký một địa chỉ tạo ví (đây coi như là ví tiền trên mạng của bạn phải bảo mật tuyệt đối).

Bạn chỉ cần nhập first name, last name, email và mật khẩu rồi tích vào i agree sau đó Create account.

Tiếp theo vào email xác nhận tài khoản coinbase:

Để lấy địa chỉ ví Bitcoin, Anh chị em click vào View Your tài khoản như hình

Click View your accounts như hình trên để xem địa chỉ ví Bitcoin của mình:

Click nút Receive để lấy địa chỉ ví Bitcoin của mình.

cách rút tiền bitcoin với địa chỉ ví của bạn sẽ có dạng là: 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX dùng để nhận Bitcoin miễn phí các trang trên mạng.

chú ý là địa chỉ ví này đổi thay theo thời gian, giả dụ hiện giờ nó hiển thị là 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX nhưng vài tiếng sau bạn click vào sẽ thấy nó hiển thị ví dạng khác như gVadfaFgg445ojtpZ4Ffa8WqFDA… Nhưng tất cả đều là ví của bạn, bạn gửi tiền vào bất kỳ địa chỉ nào thì cũng nhận được Bitcoin như vậy hết (Coinbase làm vậy để bảo mật tài khoản ví của bạn).

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 229 Views