Chọn vị trí đặt gương phòng ngủ đẹp, an toàn, hợp phong thủy

Danh mục: Tin tức 2.
Từ khóa: .

Một số cách chọn vị trí đặt gương phòng ngủ đẹp hợp phong thủy cho gia chủ có sức khỏe, tiền tài và suôn sẻ.

Gương là một trong những món đồ không thể bỏ sót trong khu vực của mọi hộ gia đình, chúng là vật dụng rất cần thiết trong nghệ thuật phong thủy và đặc biệt dành sự giúp tạo chiều sâu, độ thông thoáng trong không gian phòng ngủ. Vây làm thế nào để có một căn phòng ngủ tiện dụng với một chiếc gương? Cùng Đại lý Nội thất Hòa Phát tại TpHCM tham khảo về cách chọn vị trí đặt gương phòng ngủ đẹp hiệu quả giúp mang trường phái phong thủy tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Cách chọn vị trí đặt gương phòng ngủ đẹp hợp trường phái phong thủy đón tài lộc cho gia chủ

Gương được xem và một vật dụng thiết yếu trong mỗi Gia đình. Về mặt trường phái phong thủy gương được xem là vật chứa năng lượng tiềm ẩn và đặc biệt dành sự và có thể dể dàng mang lại tốt và xấu lệ thuộc vào các được ứng dụng gương. Bởi vậy, căn phòng ngủ là nơi giữ lửa hạnh phúc và may nắm nên cần phải biết cách đặt gương sao cho phù hợp.

1. Chọn hướng đặt gương nghệ thuật phong thủy đúng cách

việc lựa chọn hướng tuyệt đặt gương theo quan niêm trường phái phong thủy sẻ mang lại sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Điều cấm kị nhất khi chọn hướng đó là đặt gương theo hướng Nam (Hỏa) trong khi gương mang tính hàn (Kim) trong nghệ thuật phong thủy Hỏa khắc Kim nên được xem là không tuyệt.

Hướng xuất xắc nhất gia chủ nên chọn là Đông, Đông Nam và Bắc theo quan niệm như sau:

  • Hướng Đông sẻ giúp gia chủ có sức khỏe tuyệt.
  • Hướng Đông Nam giúp gia chủ làm ăn phát đạt.
  • Hướng Bắc giúp phát triển công danh sự nghiệp.

Bạn nên chọn đặt gương ở những địa điểm thoáng có thể dể phản chiếu được Nhiều diện tích không gian, hoặc những nơi tối giúp điều phối ánh sáng cho căn phòng. Bên cạnh đó địa điểm gần cửa sổ cũng là nơi thích hợp để đặt gương khi giúp phản chiếu tốt hơn ánh sáng và cảnh bên ngoài cho căn phòng, tạo sự luân chuyển năng lượng một cách tốt hơn.

2. Những điều cấm kỵ khi treo gương trong phòng ngủ

Gương vốn là vật mang lại may mắn, hạnh phúc tuy thế trong một vài trường hợp chúng vẫn mang ý nghĩa xấu khi được đặt sai địa điểm. Nào hãy cùng tham khảo cách chọn vị trí đặt gương phòng ngủ đẹp đúng chuẩn và tránh những trường hợp sau nhé.

– Đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường

Việc đặt gương ở vị trí đối hiện hoặc đầu giường là điều cấm kỵ trong phong thủy do chúng có thể phản chiếu trực tiếp ảnh giường ngủ và gia chủ. Về quan niệm gương có tính hàn âm thuộc kim nên thường phóng ra các năng lượng âm có khả năng ảnh hưởng xấu đến quan hệ bà xã chồng, quan hệ Gia đình.

Các vị trí nên và không nên khi đặt gương trong phòng ngủ

Việc gương chiếu vào giường ngủ được xem là điềm xấu dể ảnh hưởng đến tin thần gân ra các hiện tượng hoang tưởng, bất an khi ngủ. Đặc biệt những người mắc bệnh khó ngủ khi tỉnh dậy thường sẻ bị giật mình khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình qua gương, tạo sự sợ hãi không đáng có.

vì thế, nên chọn đặt gương ở góc khuất của giường hoặc nếu không thể dịch chuyển gương, bạn có thể dùng rèm hoặc vãi để phũ lên gương khi không gùng tới.

– vũ trang quá rất nhiều gương cho phòng ngủ

Một trong những lỗi chủ yếu của rất nhiều người khi trang trí gương cho phòng ngủ là chọn quá Nhiều gương. Theo quan niệm trường phái phong thủy khi ngủ cơ thể sẻ phát ra khí nếu bị gương phản xạ sẻ hao hụt gây mệt mỏi và tác động tới sức khỏe.

Thực tế hơn nếu đêm hôm đang ngủ mà tỉnh giấc với quá Nhiều gương trong phòng dể dẩn tới việc bạn nhìn thấy quá Nhiều ảo hình ảnh làm ảnh hưởng tới ý thức.

Lời khuyên cho việc chọn cách treo gương trong phòng ngủ phù hợp đó là chỉ đặt một tấm gương ở bàn trang điểm, nếu bạn có nhu cầu đặt thêm gương tại tủ quần áo, có thể chọn cách đặt gương ẩn bên trong cánh tủ để hạn chế để lộ quá rất nhiều gương. Một lời khuyên cho các chị em đàn bà đang mang thai và sắp sinh là không nên soi gương quá khá nhiều sẻ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và thai nhi.

– Không đặt gường phản chiếu cửa chính, cửa các phòng khác của hộ gia đình

Nghe có vẻ lạ nhưng mà thực tế một số người không rành về trường phái phong thủy thường có mốt thành lập nhà với cửa phòng ngủ thông thẳng ra cửa chính cộng thêm việc đặt ngay tấm gương nhiều rọi thẳng ra khu vực này.

Trong nghệ thuật phong thủy diều này là tối kỵ do gây lộ sáng khiến cho thần tài và thần giữ cửa bị xua đuổi ảnh hưởng tới tiền tài và bình an cho ngôi nhà.

Việc gương chiếu vào cửa các phòng trong nhà còn gây tác động đến sinh hoạt cá nhân của từng thành viên trong hộ gia đình khi tạo cảm giác bất an do hành động của bản thân luôn bị người khác theo giỏi… Một mặt khác, việc gương phản chiếu cửa phòng vệ sinh theo quan niệm nghệ thuật phong thủy sẻ ảnh hưởng tới tâm lý thê thiếp chồng dể xảy ra chuyện vụn vặt, dể mắc phải các bệnh về sinh lý…

– Gương phản chiếu bàn đọc sách

Nếu căn nhà bạn có tranh bị tròng đọc sách hoặc chiếc bàn làm việc, việc đặt gương phản chiếu trực tiếp dể khiến người được ứng dụng bị phân tâm, gây tâm lý có người đang theo giỏi, soi mói mình khiến hiệu quả công việc hoặc nghỉ ngơi bị giảm.

Hạn chế treo gương ở đầu giường

Trên đây là một ít mẹo về cách chọn vị trí đặt gương phòng ngủ đẹp thích hợp trường phái phong thủy giúp tăng tiền tài, sức khỏe và sự nghiệp cho gia chủ. Những đưa ra một số chia sẻ trên đây được Đại lý Nội thất Hòa Phát tại TpHCM toàn bộ và gửi trao bạn với chờ đợi chúng ta sẻ tìm được phương pháp thật sự phù hợp nhất cho việc lựa chọn khu vực đặt gương cho thật phù hợp, mang tiền lộc và thịnh trị đến Gia đình.

Liên hệ mua các sản phẩm từ Đại lý Nội thất Hòa Phát – https://hoaphatmiennam.vn ngay để được Một vài gợi ý các mặt hàng nội thất miễn chi tiêu một cách nóng vội và hiệu quả nhất!

Showroom: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Hotline: 0916 952 958

Mail: info@hoaphatmiennam.vn

Nội thất Hòa Phát hân hạnh được phục vụ quý khách!

hoaphatmiennam.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 198 Views