Chúng tôi mua bán chân standee banner cuốn quầy bán hàng ở Quận Hai Bà Trưng

Chuyên mua bán cho thuê khung standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng ở Quận Hai Bà Trưng với tiêu chí uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, dùng cho 24/24, giá cả phải chăng. Liên lạc 0988 312 735

Các loại in standee giá rẻ hà nội, giá cuốn, giá để tài liệu, giá treo tranh… là các vật dụng quảng cáo phục vụ PR trong căn hộ, thế nhưng thích hợp nhất là sử dụng tại nơi kín gió như trong sảnh tòa căn hộ, trong Đơn vị thương mại, trong bệnh viện, sắp cửa ra vào ( sát tường) các văn phòng, shop… Tuy nhiên cũng có loại chịu được gió đấy là standee X cản gió ( hay standee X đế nước) là loại có đế dạng hộp có thể chứa nước hoặc cát khiến cho gia tăng trọng lượng chống chịu được với gió, có thể thay thế biển quảng bá. Standee phải đặt trên đầu các kệ hàng ở siêu thị hoặc các góc không sử dụng tới, sắp lối đi…để khách hàng có thể dễ dàng quan sát từ đó mà nhà quảng cáo có thể đạt được hiệu quả trưng bày PR.
Standee X có thể là giải pháp quảng bá cho chương trình quảng bá rộng khắp, nên nó có thể được lựa tậu cho giải pháp quảng cáo đồng bộ trên giàu điểm bán cộng 1 khi.
Các cuộc khai trương, standee X, giá cuốn… lại có mặt như 1 lựa tìm hiệu quả nữa của hoạt động truyền thông. hiện tại ta có thể thấy standee hiện diện trên hầu hết các tụ điểm văn hóa, nơi có nhiều người tập trung.

khostandeehanoi là cửa hàng mua standee các loại ở thành phố Quận Hai Bà Trưng

Standee x tăng đơ nổi bật để bạn tham khảo.

Kích thước: đổi thay từ 0.6*1.8n tới 0.8*2m
Trọng lượng: 0.5kg
Chất liệu: Nhựa ABS
Màu sắc: Trắng

STANDEE X DIEU CHINH KICH THUOC

Giới thiệu:

giá chữ ( bí quyết gọi khác: giá chữ X điều chỉnh kích thước, standy X chiều chỉnh, kệ X chân xanh, chân chữ X điều chỉnh…)

Đặc tính:

dùng để trưng bày trước cổng hoặc bên trong những cực kỳ thị, ngân hàng, hội chợ, rạp chiếu phim… vào các dịp như khai trương, giảm giá.

điểm cộng:

sử dụng được đồng thời giàu kích thước trong dải từ 0.6×một.6m đến  0.8x2m nhờ  tăng đơ điều chỉnh trên những chân

Gọn nhẹ – Dễ tháo, ráp, di chuyển

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 221 Views