Có thể bạn chưa biết về cách đào ethereum bằng máy tính hiện nay

Có thể bạn chưa biết về cách đào ethereum bằng máy tính hiện nay. Thị trường tiền điện tử quá phức tạp nhiều nhà đầu tư hoang mang không biết phải làm sao để lựa chọn phù hợp nhất tránh những tình trạng không mong muốn có thể xảy ra.

ETH(Ethereum) : là một nền tảng điện toán có tính chất phân tán, công cộng, mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. mua bán eth uy tín có tính năng hiệp đồng thông minh (kịch bản), tạo tiện lợi cho các thỏa thuận hiệp đồng trực tuyến. Nền móng này bao gồm một máy ảo hoàn toàn Turing – Ethereum Virtual Machine (EVM), có thể thực thi các kịch bản bằng cách sử dụng một mạng lưới máy tính Ethereum.

Ethereum cũng cung cấp một loại tiền mã hóa gọi là “Ether”, có thể được chuyển giữa các trương mục và được sử dụng để trả công cho các thợ đào giúp thực hành việc tính toán. &Ldquo;Gas” là một cơ chế giá giao dịch nội bộ, được sử dụng để giảm thiểu giao dịch rác (spam) và phân bổ các nguồn lực trên màng lưới.

Sự ra đời của ETH : Bốn thành viên mua bán bitcoin giá rẻ là Vitalik Buterin, Mihai Alisie, Anthony Di Iorio và Charles Hoskinson. Phát triển chính thức của dự án phần mềm Ethereum bắt đầu vào đầu năm 2014 duyệt một tổ chức Thụy Sĩ tên là Ethereum Switzerland GmbH (EthSuisse). Sau đó, một tổ chức phi lợi nhuận tại Thụy Sĩ với tên gọi là Ethereum Foundation cũng được thành lập.

Việc phát triển Ethereum được tài trợ bởi đám đông trực tuyến trong suốt tháng 7 và tháng 8 năm 2014, với những người tham gia mua Ethereum bằng các loại tiền kỹ thuật số khác như bitcoin. Mặc dầu đã có những lời khen ngợi đầu tiên về những đổi mới kỹ thuật của Ethereum, nhưng cũng có các nghi hoặc về tính an toàn và khả năng mở rộng của nó.

ảnh trên là bộ máy đào ETH hoàn chỉnh và đang được sử dụng tại thời điểm viết bài viết này vậy các linh kiện để cấu thành một bộ máy hoàn chỉnh này chúng ta cần những gì và chi phí bao nhiêu đó là câu hỏi của những người mới khởi đầu bước chân vào công tác cày kéo này cần phải biết mời độc giả phần bên dưới nhé .

Đào ethereum bằng máy tính bằng những linh kiện nào?

– main : Các bạn chọn những dòng main tương trợ 6 khe pci tiêu biểu như main Biostar TB 85 khoảng 2,000,000 vnd , Biostar TB 250, hoặc Z270 … đấy là những dòng main hỗ trợ cắm được 6 GPU(vga) bây giờ có dòng main mới hỗ trợ lên đến 13 VGA là loại chuyên cho đào coin

– CPU : về cpu Các bạn cứ lấy loại nào hỗ trợ cho dòng main đó là được không cần cao vì mình chỉ đào bằng vga nên cpu không liên quan đến hiệu suất đào nhé ví dụ main TB 850 thì ta cứ CPU G1840 mà chiến là ok rồi có giá khoảng 850k .

– Ram : về Ram thì Anh chị em mua ram 4g nhé đào ETH thì bắt buộc phải dùng ram 4g nhiều hơn cũng không cấp thiết lãng phí giá khoảng 680k.

– HDD, SSD: hay gọi là ổ cứng ấy thì Anh chị chọn hdd có dung lượng thấp thôi đủ cài win là ok rồi giá hdd 80GB giá cũ khoảng 120k hoặc SSD cho đỡ tốn điện hơn cái này thì tùy theo nhu cầu và tài chính của từng người .

– PSU(Nguồn): về nguồn thì cái này quan trọng này với 6 VGA thì Anh chị em chọn mua nguồn từ 1000W trở lên nhé để dư dư một chút thừa còn hơn thiếu nguồn rất quan yếu nên bạn lưu ý nên mua những nguồn có tiếng một tẹo chứ đừng ham rẻ mà cháy thì toi mình thì dùng nguồn Cooler Master 1000W chiến 6 vga ngon luôn nguồn khoảng 4tr .

– VGA (GPU) : mua bitcoin sàn nước ngoài bằng cách sử dụng vga thì có các dòng RX 470, RX 480, RX 570, RX 580 đấy là những dòng đào ETH tốt nhất tại thời khắc viết bài viết này và giá cả của vga giả dụ RX 470 ngày nay có giá khoảng 7tr/1 cây giá vga tăng giảm tùy vào thời điểm coin lên giá hay xuống giá . Tốc độ minning của từng vga Anh chị vào đây tham khảo nhé .

– bên cạnh đó cần : khung sắt để treo vga có giá khoảng 150k- 200k . Dây riser nối từ VGA vào main giá khoảng 120k -150k .

trên đây là cấu hình để tạo thành một bộ trâu cày hoàn chỉnh rồi đấy sắp xong rồi sắp kiếm được tiền rồi .

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 918 Views