Công nghệ kiến trúc bằng thép nỗi tiếng trên thế giới

Danh mục: Tin tức 2.
Từ khóa: .

Những công trình kiến trúc bằng thép nỗi tiếng nhất trên thế giới — Phần 2 — Nguồn tổng hợp: Ống thép Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh

Thép là một loại vật tư được dùng dể bắt gặp trong đời sống của con người trong thời kì hiện đại, việc ứng dụng thực tế chất liệu thép vào một số nhiều hạng mục đời sống giúp nhân loại cải thiện nhanh chóng về mọi mặt từ làm công cụ sinh hoạt sản xuất cho đến công trình nhà ở. Việc đưa vào sử dụng thực tế sắt thép để xây dựng đả hình thành từ rất lâu đời, thậm chí có những công trình thép đồ sộ mang tính thẩm mỹ và lịch sử cao vẫn còn tồn tại và sử dụng xuất xắc cho tới ngày nay. Cùng Cửa hàng Ống thép Hòa Phát tìm hiểu lịch sử ra đời của top 5 công trình kiến trúc bằng thép đẹp và nổi tiếng trên thế giới hiện nay nhé.

Kiến trúc Seagram, NewYork, Mỹ

Được xây dựng theo lối thiết kế tối giản, công trình thể thao này được kết cấu bởi sự kèm với giữa bộ khung thép và lõi bê tông nên rất bền chặt, thiết kế tối giản nhưng mà cực kỳ đơn nhất đã thu hút được sự hiếu kì của khá nhiều du khách

Tháp Eiffel, Pháp

Luôn dẫn đầu trong danh sách những công trình kiến trúc nhiều người biết đến nhất vòng quanh thế giới, tháp Eiffel không chỉ là hình tượng của nước Pháp mà còn là điểm mốc của cả con người.

Được xây dựng vào năm 1889 và ngay lập tức trở thành biểu trưng của nước Pháp. Trên thực tế, tháp Eiffel nắm giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới trong gần 42 năm cho tới khi tòa tháp Chrysler Building được xây dựng.

Hình ảnh tòa tháp đẹp lung linh tráng lệ về đêm – Ảnh: Ong thep Hoa Phat

 

Tòa nhà Willis, Chicago, Mỹ một trong số những công trình kiến trúc bằng thép tiêu biểu của trên toàn thế giới

Mất 3 năm để xây dựng, tới năm 1973 thì Willis hoàn thành và ngay lập tức trở thành toàn nhà cao nhất trên toàn thế giới. Điểm tuyệt vời trong thiết kế đó là toàn nhà được kết cấu chính bằng những dầm thép lớn, tạo nên bộ khung kiên cố giúp nó đứng vững trong thời tiết khắc nghiệt tại Chicago.

 

Cầu Brooklyn, New York, Mỹ

Là một trong 10 cây cầu tại New York được công nhận là điểm mốc lịch sử, Cầu Brooklyn là công trình nổi tiếng khắp thế giới do những giá trị văn hóa mà nó mang lại. Mất rất nhiều năm để xây dựng vì khối một con số vô cùng lớn sắt thép, cho tới nay hình tượng này đã sống sót được hơn 130 năm. Cây cầu cổ truyền nhất New York vẫn mở cửa cho phương tiện và giao thông của địa phương.

Tòa nhà Buri Khalifa, Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất

Buri Khalifa là một trong những công trình kiến trúc bằng thép được nổi tiếng có tổng chiều cao lên đến 829.8 m, là công trình được công nhận là tòa nhà cao nhất khắp nơi trên thế giới bởi nhân loại tạo nên hiện tại.

Sau gần 5 năm khởi công xây dựng, cuối cùng vào năm 2009, 163 tầng của tòa tháp cũng được hoàn tất với 1 công viên rộng 11 hecta, một đài quan sát đặt tại tầng 124, một đài phun nước cao 275 mét và hệ thống thang máy chạy được đến 504 mét.

Ống thép Hòa Phát — thị phần số 1 Việt Nam

Mọi thông tin liên lạc mua hàng Chi nhánh Ống thép Hòa Phát, địa chỉ: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, tư vấn: (028) 3511.9666 Hotline: 0903 779 283–0906 727 729

Khách hàng quan tâm dể dàng đọc qua cụ thể các sản phẩm tại Showroom Ống thép Hòa Phát của chúng tôi tại trang bán đồ http:/ongthephoaphat.vn hoặc gửi mail trực tiếp đơn hàng đến địa chỉ mail: ongthephoaphat.vn@gmail.com để được hổ trợ báo giá một cách xuất xắc nhất.

>>> Khám phá thêm: những công trình kiến trúc bằng thép ấn tượng nhất

http://ongthephoaphat.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 163 Views