Công thức tính Kg thép hộp hay nhất

Cong ty Ong thep Hoa Phat TPHCM xin trình bày cách tính trọng lượng của thép hộp, công thức tính Kg thép hộp cực chuẩn, dể nhớ.

Việc tính toán trọng lượng thép cần mua giúp cho quý khách hàng dể dàng chủ động hơn trong việc hoạch định kinh phí cũng như tránh gây tổn thất hao hụt trong quá trình thi công các công trình của mình. Hiện nay, có khá nhiều công thức tính toán trọng lượng của thép hộp được ứng dụng rộng rải trong ngành công nghiệp sắt thép chung quy, tuy vật không phải ai cũng có thể dể nhớ cũng như Hiểu rõ tổng thể các công thức này.

bài chia sẻ dưới đây, Chi nhánh Ống thép Hòa Phát xin gởi tới đến cho người mua hàng một công thức tính Kg thép hộp một cách đơn giản và dể nhớ nhất, Hãy cùng theo giỏi nhé.

Công thức tính kg thép hộp hình vuông đơn giản

Trong trường hợp bạn cần mua một con số vô cùng lớn các dòng sản phẩm thép hộp, việc cân đo dể dàng sẻ tốn khá nhiều thời gian và công lao. Chính bởi thế, Nhiều công thức tính trong lượng thép đả ra đời để phục vụ nhu cầu của quý khách cũng như rút ngắn thời gian kiểm đếm lên danh sách vật phẩm.

Công thức mà siêu thị Ống thép Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh sắp giới thiệu dưới đây được xem là có độ đúng mực cao và dể nhớ:

Trọng lượng thép hộp vuông (Kg) = [A² – (A – 2T)²] L x 7850

Chú thích:

  • A: cạnh hình vuông (m)
  • T: độ dày (m)
  • L: Độ dài (m)
  • 7850 là khối lượng riêng của thép tính bằng kg

Cách tính trọng lượng của thép hộp vuông

Trên đây là công thức tính Kg thép hộp hình vuông, mà Cửa hàng Ống thép Hòa Phát muốn gởi tới tới bạn. Để Tham khảo thêm một số ít phương pháp cũng như cách tính khối lượng thép hộp chữ nhật, thép hình, thép tấm… khách hàng có thể dể dàng truy cập vào trang web của Ống thép Hòa Phát theo địa chỉ: http:/ongthephoaphat.vn

Mọi nhu cầu tư vấn, đặt hàng bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0906 727 729 hoặc gửi yêu cầu trực tiếp qua Email: ongthephoaphat.vn@gmail.com để được tư vấn và hổ trợ một cách nóng vội.

Ống thép Hòa Phát người bạn của mọi công trình!

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 210 Views