Đặc điểm các loại chân standee cuộn nhôm thông dụng dành cho triển lãm 2018

Danh mục: Tin tức 2.

Với sự vững mạnh nhanh chóng của ngành công nghiệp quảng cáo, standee cũng được phân chia thành giàu loại với tính năng, cấu tạo và chức năng đặc trưng khác nhau. Và trong số đấy, căn cứ vào chất liệu làm standee, thì standee cuốn cũng được phân chia thành nhiều loại.
Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại standee cuốn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về những loại standee này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
hiện tại người ta có vô cùng giàu phương pháp khác nhau để truyền thông nhãn hiệu, sản phẩm tới thượng khách của mình. Tuy nhiên việc sử dụng standee cuốn đang được xem là cách thức truyền thông hiệu quả mà lại tiết kiệm giá tiền. đặc trưng với các sự kiện được tổ chức trong căn hộ như hội thảo, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… ví như chú ý 1 chút, vững chắc bạn sẽ thấy được có vô vàn tấm banner cuốn được trưng bày trong dung tích của những sự kiện này.
Căn cứ vào chất liệu làm standee, hay đề cập chuẩn xác hơn là căn cứ vào chất liệu làm chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành các loại cơ bản và có đặc biệt rộng rãi sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được thiết kế từ chất liệu nhựa đẳng cấp, đảm bảo độ bền cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên chất liệu nhựa tương đối nhẹ buộc phải loại standee này không sử dụng ko kể trời được, mà chuyên dùng cho các sự kiện trong căn hộ.
Standee cuốn nhôm: giá cuốn 0.8 2m đặc thù bởi chân standee được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, không han gỉ, độ bền cao, mang đến sự đẳng cấp cho diện tích văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
in standee giá rẻ
Standee cuốn nhôm đẳng cấp: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do chất liệu chân cuốn là inox cao cấp, bền xa sỉ. Và đương nhiên mức giá của nó cũng to sơn so với standee chân nhôm thông thường, hòa hợp với những khoảng trống cao cấp, sự kiện to.
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ ngoại hình, tạo nên vẻ xa sỉ dày dặn và sang trọng, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền cao cấp, thanh nẹp bằng nhôm ko han gỉ, giúp sản phẩm bền xa sỉ mãi theo thời gian. đặc biệt vô cùng thích hợp với khoảng trống nhỏ hẹp, tiết kiệm không gian.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo và chất liệu như những loại standee cuốn thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, hòa hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.
Thẻ:giá treo quảng cáo standy, in standee giá phải chăng tphcm, khung standee, kích thước standee, mẫu standee xa sỉ, mẫu thiết kế standee, standee xa sỉ, standee là gì.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 193 Views