Đại lý nội thất văn phòng hòa phát chất lượng tphcm

Phòng ngủ là chỗ mỗi người dành 1/3 thời điểm của một ngày ở đó để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí, lấy lại sức lực lao động sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy, căn phòng ngủ cần phải lưu tâm khi thiết kế của nội thất hòa phát tphcm nhằm mục tiêu mang về một không gian tự do, tiện nghi và bảo đảm cho giấc ngủ của không ít thành viên trong gia đình.

Bên gần đó, phòng ngủ còn là nơi biểu trưng cho niềm hạnh phúc, tài lộc nên không còn bỏ qua vấn đề tử vi phong thủy trong thiết kế kiến thiết nội thất căn phòng ngủ. Chúng tôi nội thất hòa phát TP.HCM sẽ chia sẻ trong nội dung bài viết này cách bố trí phong ngủ ra sao để đảm bảo những điều trên cho những người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy mang đặc trưng của nước. Đối với việc thu xếp căn phòng ngủ cần lưu ý các vấn đề về phía căn phòng ngủ, sắc tố & đồ đạc trong phòng ngủ.

Hướng phòng ngủ trong kiến thiết nội thất hòa phát TP. HCM

 

noi-that-hoa-phat

 

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy nên tính phía hướng phòng ngủ và đặt giường về mệnh tương sinh với mình là Kim hoặc tương lưỡng với chính mệnh của mình.

những người dân tính kim nên chọn quay về hướng thuộc mệnh kim là hướng tây và tây-bắc. Sát gần đó thì có thể tính hướng của mệnh Thủy là hướng bắc. Các hướng này là hướng tốt đối với người mệnh Thủy, mang lại may mắn, tài lộc & có được các giấc ngủ ngon.

Màu sắc căn phòng ngủ trong thiết kế nội thất hòa phát Thành Phố HCM

cũng tương tự như tính phía hướng phòng ngủ thì màu sắc cũng nên chọn các màu thuộc ngũ hành tương sinh ( Kim sinh Thủy) hoặc tương lưỡng ( Thủy – Thủy). Chủ nhà mệnh Thủy nên chọn Black Đen phối kết hợp với màu trắng, ánh kim, xanh đậm, xanh da trời.

thiết kế nội thất hòa phát TP.Hồ Chí Minh – Màu tương sinh với mệnh Thủy là Màu đen nhưng xét về tính chất thẩm mĩ tương tự như vấn đề tử vi & phong thủy thì không khí Black Đen là không đảm bảo, u ám và đen tối do đó cần kết hợp với những màu tương sinh khác. Cũng chính vì Thủy hoàn toàn có thể khắc Hỏa cho nên vì thế red color, hồng cũng luôn có thể sử dụng mà không làm tác động ảnh hưởng xấu tới gia chủ mệnh Thủy.

 

thiet-ke-phong-giam-doc-co-dien-2-768x461

 

mặc dù thế, không nên chọn quá nhiều greed color cho phòng ngủ vì thủy khí sẽ lấn sát hỏa khí, mộc khí & làm mất đi những suôn sẻ. Hãy chú ý, người mệnh Thủy nên tránh những màu xưng khắc như màu vàng, vàng nâu & màu đất.

Nội thất văn phòng giá rẻ hòa phát TP.Hồ Chí Minh – ngoài việc chọn màu sắc đảm bảo mối quan hệ tương sinh thì vật dụng trong căn phòng ngủ có dáng vẻ & vật liệu cũng phải lựa chọn cho phù hợp. Chủ nhà mệnh Thủy nên chọn các vật dụng không có góc cạnh sắc và nhọn mà thay vào đó là những vật có hình tròn. Điều này sẽ giúp cải thiện nguồn năng lượng đáng chú ý trong phòng ngủ.

gia chủ mệnh Thủy nên chọn vật dụng Black Đen, xanh, ánh kim để tăng vượng khí & đặc biệt quan trọng tránh các gold color, nâu đất trong căn phòng ngủ. Các vật dụng bằng sắt kẽm kim loại là lựa chọn thích hợp, đảm bảo vấn đề tử vi phong thủy.

cạnh bên những điều trên thì người mệnh Thủy cần lưu ý thêm khi thiết kế kiến thiết nội thất hòa phát Thành Phố HCM cho căn phòng ngủ những yếu tố sau:

  • không nên đặt giường nằm ngủ phía trên khu nhà bếp, Tolet.
  • tránh việc đặt cửa căn phòng ngủ đối lập cầu thang, nhà bếp hoặc Tolet.
  • Sàn căn phòng ngủ nên ít góc cạnh.
  • tránh việc thiết kế kiến thiết phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn.
  • Tránh lắp gương đối lập với giường nằm ngủ.
  • tránh đặt giường ngủ dưới xà ngang, dầm nhà sẽ khiến người nằm ngủ có cảm hứng bị vật gì đấy đè nén lên người.
  • Tránh lắp các đồ vật hay đồ tô vẽ trang trí góc nhọn hay hình mũi tên chĩa thẳng vào phòng ngủ.
  • Không trang trí tranh, ảnh hình ao hồ, cây cảnh, bể cá sẽ làm mất đi không khí yên tĩnh của phòng ngủ.

Trên đó là các lưu ý khi kiến thiết căn phòng ngủ cho những người mệnh Thủy hợp tử vi & phong thủy để mang tới cảm hứng thư thái nghỉ dưỡng và đem đến may mắn, may mắn tài lộc cho chủ nhà.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 191 Views