Đặt bàn ghế đá theo phong thủy

Danh mục: Tin tức ghế đá.

Ngày nay, người ta rất coi trọng việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong thủy, từ màu sắc nhà ở, kiểu dáng đồ vật cho đến đồ nội thất, bàn ghế đá đặt trong nhà,..

Không thể phủ nhận việc bạn ghế đá trở nên đa dạng và phong phú hơn trong cuộc sống hiện tại. Nếu như trước kia người ta chỉ sử dụng ghế đá tại các công viên, sân trường,… thì ngày nay các biệt thự, các văn phòng công ty, nhà ở,… cũng bắt đầu sử dụng bàn ghế đá như một món đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của mình.

Theo nguyên lý ngũ hành thì có 5 yếu tố tạo nên, lần lượt là: Kim – kim loại, Mộc – cây cỏ, Hỏa – lửa, Thổ – đất và Thủy – nước. Mỗi yếu tố đều có những màu sắc tượng trưng riêng. Ví dụng như Kim thì sẽ sử dụng các gam màu sáng như trắng, ánh kim,.. Mộc thì màu xanh da trời, xanh lục. Thủy thì xanh nước biển. Hỏa thì màu đỏ, tím, hồng. Thổ thì màu nâu, cam, vàng,… tượng trưng cho đất.

ghe-da-theo-phong-thuy-1

Nếu bạn đang có ý định chọn bàn ghế đá màu sắc theo phong thủy để trang trí cho nhà ở của mình thì bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc mà bạn thích nhất. Như đã nói ở trên, bàn ghế đá ngày càng trở nên phổ biến hơn, người ta cũng bắt đầu sử dụng nhiều nguyên liệu hơn để chế tạo bàn ghế, mẫu mã của bàn ghế đá cũng đa dạng, đặc sắc hơn,…

Các bạn có thể tham khảo những cách đặt thiết kế, trang trí giúp phong thủy nhà bạn tốt nhất.

Sân sau và vườn cần được bảo vệ thật tốt.

Theo phong thủy thì nếu nhà bạn có sân sau hoặc sân vườn thì nên làm 1 hàng rào bao quanh để bảo vệ nó khỏi những tiêu cực từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm, giảm tiếng ồn, ngăn gió. Không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng và trong lành hơn.

ghe-da-theo-phong-thuy-2

Sân vườn cần tạo cảm giác thoải mái và an toàn.

Nên thiết kế sân vườn rộng rãi, làm tường đá hoặc hàng rào để bao quanh sân vườn, lựa chọn thêm bộ bàn ghế đá hoa cương hoặc bàn ghế đá giả gỗ để trang trí cho sân vườn.

Núi phía sau và nước ở phía trước.

Trong phong thủy, nước sẽ hút những năng lượng tốt và đem lại cho gia chủ tiền tài, vì vậy mà người ta mới nói nước là biểu tượng của sự giàu có. Một hồ bơi, đài phun nước hoặc ao cá trong sân vườn sẽ rất tốt.

ghe-da-theo-phong-thuy-3

Không nên trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà.

Trong phong thủy thì cây lớn bẫy năng lượng xấu và nếu nó ở trong nhà bạn thì nó sẽ mang năng lượng xấu vào nhà. Thay vào đó bạn có thể trồng những cây nhỏ, cây bụi,… chúng không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng cho khu vườn mà còn làm khu vườn trở nên thoáng và phù hợp với phong thủy hơn.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 1297 Views