Địa chỉ bán bộ ấm trà đẹp làm quà tặng tết tại tphcm

Địa chỉ bán bộ ấm trà đẹp làm quà tặng tết tại tphcm – Đi đầu ngành gốm sứ Việt Nam, bộ ấm trà đẹp gốm sứ Minh Long tự hào nằm trong top 30 thương hiệu quốc gia, liên tiếp đạt những giải thưởng có giá trị và bằng khen từ chính phủ về những cống hiến cho nền mỹ nghệ nước nhà.  Gom su minh long từ 10 năm nay đã không còn mang cho người dùng cảm giác đó chỉ là chén dĩa, mà nâng lên một tầm cao mới – sản phẩm bộ ấm trà đẹp cao cấp.

Gốm sứ Minh Long bộ ấm trà đẹp cao cấp

1 sản phẩm bộ ấm trà đẹp hạng sang không chỉ giúp cho bữa tiệc của bạn ngon miệng, ưa nhìn hơn mà còn khiến cho bạn nhận biết giá trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất của từng bữa ăn. Không chỉ chế tạo chén dĩa, Minh Long còn tập kết chế tạo các loại khác ví như ấm trà, bình hoa, đèn, cúp, bút, … mang nhiều ý nghĩa lưu trữ, trưng bày hơn.

 

 

Bộ ấm trà đẹp Gốm Minh Long có hơn 15,000 dòng sản phẩm, trong đó có hơn 3,000 mẫu sản phẩm đang xuất ra nước ngoài, có mặt tại những bàn ăn hoành tá tràng nhất trên quả đât. Không riêng gì nằm trên bàn tiệc thượng hạng, bộ ấm trà đẹp mà còn được đặt ở nhiều địa điểm quan trọng như trên bàn ghế làm việc của sếp, chậu hoa đặt giữa nhà, ấm trà để lên bàn khách, … Vừa có mức giá trị tinh thần vừa mang giá trị thẩm mỹ. Đáng nói hơn, gốm Minh Long rất có thể để qua hàng ngàn năm mà không vấn đề gì.

Bộ ấm trà đẹp gốm sứ Minh Long lấy Hình ảnh mai lan cúc trúc, anh đào, mẫu đơn, chim lạc, trống đồng, long, phụng, … truyền thống, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt khi sử dụng gốm sứ làm quà. Mỗi loại hoa văn có các ý nghĩa riêng, long phụng bộc lộ sự an khang thịnh vượng, mai lan cúc trúc là tứ hoa, mang vẻ vang, phúc lộc đến cho tất cả những người nhận. Chim lạc, trống đồng là tôn vinh cổ điển, bộc lộ sự vĩnh cửu, lâu bền hơn của Công Ty.

các Bức Ảnh khác hiện đại hơn hẳn như là quả chanh, chim, hoa sen, con công, màu men và chỉ viền bắt mắt phù hợp đề xuất kiến nghị của nhiều người dân trên trái đất. Không chỉ thay đổi sắc tố hay Tấm hình, gốm sứ Minh Long còn chú trọng kiểu dáng, mức độ đồng đều & sự hoàn chỉnh.

 

 

Mỗi bộ mẫu sản phẩm bát đĩa minh long in logo giá trị phơi bày, bắt mắt tương đối cao. Vì nhìn từ xa hay chiêm ngưỡng trong lòng bàn tay đều cảm thấy đáng giá, nhất là nước men bóng loáng, hoa văn chìm sâu vào lớp men, tinh tế tới mức khó tả. Được nung ở độ ẩm cao, độ bền cao học cao, bóng và cứng chắc, vẽ tay & sắc tố là cả quá trình nghiên cứu và điều tra, nỗ lực của ông chủ Minh Long.

Bộ ấm trà mẫu đơn thanh trúc được vẽ tinh tế, mức độ bóng, trắng, đều màu cao, có mức giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật là một trong những món quà tặng gốm sứ được yêu thích tại Minh Long. Bằng 2 giá trị nổi bật này, với giá xấp xỉ từ 500,000 đồng đến 10,000,000 đồng, bạn đã có thêm lựa chọn quà khuyến mãi cao cấp cho Công Ty. Một chiếc bình hoa sen hay 1 bộ tách hoa mai sẽ tạo thêm tình hữu nghị giữa bạn và Doanh Nghiệp.

ĐẠI LÝ CẤP 1 GỐM SỨ MINH LONG TPHCM
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 1761 Views