Địa chỉ gia công chữ inox mạ vàng giá rẻ và uy tín tại HCM

Địa chỉ gia công chữ inox mạ vàng, làm biển chữ inox vàng, chữ inox mạ đồng là sự lựa chọn chính xác và sáng ý. Vì sao chúng tôi dám khẳng định như thế? Hãy xem bài viết của chúng tôi để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho biển hiệu quảng cáo cho đơn vị, cửa hàng, nhà xưởng.

Trước khi làm một biển quảng cáo, tên, thương hiệu tổ chức. Bạn phải cân nhắc kỹ là làm bằng chất liệu gì để đem lại hiệu quả tốt nhất? Độ bền chất liệu như thế nào? Hiệu quả mang lại như thế nào? Giá cả vật liệu là bao nhiêu?

Ưu điểm điểm khi làm biển quảng cáo chữ inox vàng, chữ inox mạ đồng

Inox là loại nguyên liệu bền, đẹp. Không bị rỉ sét sau một thời gian sử dụng như các loại nguyên liệu khác. Nó nổi bật bởi bề mặt chữ bóng, sáng thu hút mọi ánh nhìn.

Là loại vật liệu phù hợp để làm biển lăng xê. Khi sử dụng gia công chữ inox thì biển lăng xê sẽ được nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn xung lòng vòng, gây ấn tượng mạnh. Do vậy sẽ giúp cho việc quảng cáo tên công ty, thương hiệu tới mọi người trở thành dễ dàng và hiệu quả hơn

Đây là loại nguyên liệu sở hữu màu nhan sắc vàng lung linh và sang trọng. Gam màu vàng đặc trưng chỉ có ở loại inox vàng này vừa đẹp mắt, vừa cuốn hút, chúng không quá sặc sỡ mà cũng không quá nhạt nhòa, giúp cho tấm biển quảng cáo đủ cuốn hút mà không trở thành quê mùa.

phí tổn bỏ ra để làm biển quảng cáo nằm ở mức trung bình, không quá cao. Nhưng nó lại đem lại hiệu quả rất là lớn. Khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường.

Các dòng chữ này được gia công bằng các dòng máy tiền tiến, đương đại nhất hiện thời. Như dòng máy laser fiber, máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ.

Chữ inox mạ vàng đạt những tiêu chuẩn nào?

Chính cho nên, kiểu dáng và kích thước đạt chuẩn, đúng theo đề xuất của khách hàng.

Vậy để có thể đạt được hiệu quả cũng như độ bền tốt khi gia công bằng các dòng máy thì nên gia công ở địa chỉ nào? Quy trình gia công diễn ra như thế nào?

Khi nhắc đến các địa điểm làm biển lăng xê uy tín, chất lượng. Luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay thì phải kể đến công ty quảng cáo chúng tôi.

Chúng tôi là một doanh nghiệp gia công uy tín, giá rẻ trên thị trường.Hiện nay chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công làm biển quảng cáo. Nhờ vậy số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi càng ngày càng lớn.

Chúng tôi sở hữu hàng ngũ thiết kế và thi công chữ inox trắng chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động. Chính vì vậy, mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng tốt.

Quy trình gia công chữ inox mạ vàng tại công ty chúng tôi

Bước 1: Thiết kế bản vẽ theo đề xuất khách hàng (Nếu khách hàng có bản vẽ chuyển qua bước 2).

Bước 2: Cắt chữ theo kích thước bản vẽ bằng máy laser. Chính bởi thế, sản phẩm chữ tạo ra chuẩn xác tới từng milimet.

Bước 3: Uốn chân chữ bằng máy uốn chữ tự động.

Bước 4: Hàn chân chữ bằng công nghệ hàn chữ inox tự động. Sản phẩm tạo ra xác thực, nét hàn đẹp, không bị lộ rõ.

Bước 5: Đánh bóng sản phẩm

Bên cạnh đó sẽ phối hợp các khâu phụ để tạo ra sản phẩm đẹp và theo yêu cầu khách hàng.

Ở công ty chúng tôi không chỉ gia công chữ inox vàng mà còn có các dịch vụ gia công làm bảng biển quảng cáo và các dịch vụ gia công khác nữa.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 762 Views