Dịch vụ sửa mái tôn Thủ Đức cam kết uy tín chất lượng giá rẻ 2019

Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đa số đều sử dụng làm mái bằng tôn vì sự tiện lợi, đa dạng về mẫu mã, nhiều loại khác nhau. Vì thế qua một thời gian sử dụng thì tôn sẽ hư hỏng cần sửa mái tôn nếu bạn đang ở Thủ Đức thì liên hệ với dịch vụ sửa mái tôn Thủ Đức ở công ty Mái Tôn Minh Hùng. Dịch vụ sửa mái tôn Thủ Đức của công ty Mái Tôn Minh Hùng đạt chuẩn giá rẻ uy tín tạo ra chất lượng cao nên được khách hàng tin dùng.

Sửa mái tôn Thủ Đức cam kết thi công nhanh giá rẻ an toàn

Dịch vụ sửa mái tôn Thủ Đức của công ty Mái Tôn Minh Hùng sẽ giải quyết mối lo âu của các bạn. Hãy yên tâm để công ty lo, với đội ngũ thợ làm mái tôn lâu năm kinh nghiệm trải dài khắp khu vực Tp.HCM làm việc có tâm có trách nhiệm tinh thần nhiệt huyết. Bạn có nhu cầu lợp mái tôn giá rẻ hãy gọi đến công ty Mái Tôn Minh Hùng để được tư vấn và báo giá cho bạn tham khảo.

Những nguyên nhân dẫn đến mái tôn bị hư hỏng:

  • Do dột nước từ những mũi đinh làm không kĩ.
  • Mũi đinh lâu ngày bị lão hóa rồi mục.
  • Do gió lớn hoặc bão làm mũi đinh văng ra.
  • Dột mái từ những vị trí nối của mái tôn.

Những biện pháp để khắc phục là cần phải vệ sinh sạch sẽ mái tôn của bạn rồi sau đó quét keo chống thấm lên trên mái tôn đối với những chỗ bị dột ít, còn nếu nhiều quá thì cách tốt nhất bạn nên thay tôn mới để bảo đảm an toàn cho ngôi.

Hãy liên hệ đến công ty Mái Tôn Minh Hùng để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm các dịch vụ lợp mái tôn trọn gói.

Liên hệ: MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

 

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 78 Views