Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế, làm chữ inox nổi

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế, làm chữ inox nổi giá rẻ và chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi thường cắt chữ inox giá rẻ quảng cáo bằng các chất liệu như mica, inox, đồng. Thường được dùng cho việc quảng cáo ngoài trời như chữ nổi inox trên các tòa nhà, gắn trên các bức tường, chữ nổi mica trên các tấm biển hiệu quảng cáo.

Ngoài ra chữ nổi inox có thể kết hợp được với các loại hình quảng cáo khác như làm bảng hiệu, trang trí nội thất, dùng làm bảng tên phòng ban.

Hiện nay chữ nổi inox được rất nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, trang trí nội thất, bởi vừa đẹp, nhanh, gọn …

Quy trình gia công chữ inox nổi

Chữ inox thường được sử dụng từ những vật liệu như là: Nhôm, Mica, Inox, Đồng được gia công bằng máy CNC công nghệ cao, sản phẩm đạt tính mỹ thuật và nghệ thuật trên từng chi tiết, chữ gia cố chắc chắn có bảo hành không bị rơi, rụng theo thời tiết, không bị phai mờ theo thời gian.

Xem thêm: báo giá chữ inox mạ vàng

Làm chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo hay trang trí nội thất, … là một lựa chọn rất sáng suốt bởi sản phẩm chữ nổi inox thể hiện giá trị tinh tế cao, mang lại sự quý phái, chuyên nghiệp, tiêu chuẩn yêu cầu cao.

Làm chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, nổi bật cho chữ vào buổi tối, thu hút, tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Ngoài ra những sản phẩm làm từ inox có bề mặt bóng láng, sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên vì loại chữ nổi này có giá thành cao hơn hẳn các loại chữ nổi làm bằng các loại vật liệu khác nên một số công ty, doanh nghiệp cửa hàng vẫn còn băn khoăn vì giá thành của sản phẩm.

Nếu như quý khách hàng nào quan tâm kĩ đến quảng cáo thương hiệu chắc chắn sẽ chọn làm chữ nổi inox thay vì các các loại chữ nổi khác rẻ tiền hơn nhưng độ cao cấp, sang trọng, tinh tế không bằng.

Chữ inox nổi của công ty chúng tôi có gì đặc biệt

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chữ inox trắng trên địa bàn Tp, HCM, thị phần đã và đang mở rộng đến các tỉnh lân cận: Củ Chi, Hóc Môn, Vũng Tàu, Long An, Đà Nẵng … Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy mới công nghệ với một đội ngũ thợ thi công dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 698 Views