Du lịch bụi cần giờ 2019 và những điều bạn cần biết cho chuyến đi thú vị

Bạn là một người thích những chuyến du lịch bụi cùng bạn bè và người thân thì chuyến đi du lịch bụi cần giờ 2019 sẽ là một hành trình thú vị mà bạn nên tiến hành một lần trong đời, hành trình này sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế với một nơi có hệ sinh thái thiên nhiên vô cùng độc đáo và đa dạng về động thực vật, cùng một môi trường vô cùng lý tưởng cho quá trình nghỉ ngơi và tận hưởng sự thoải mái. Hãy cùng Cần Giờ Tourist nắm bắt những điều bạn cần biết để tiến hành chuyến du lịch cần giờ một cách thú vị nhất trong khoảng thời gian cuối tuần rảnh rỗi của bạn, để không bỏ lỡ một khoảng thời gian nào.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Nắm bắt những điều gì cho chuyến du lịch bụi cần giờ 2019 thú vị nhất

Cần Giờ là một huyện ven biển có vị trí về phía Đông Nam của Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 50km. Nên việc tổ chức du lịch bụi cần giờ 2019 là một điều rất thuận lợi dành cho các bạn ở thành phố. Cần Giờ được biết đến là một nơi có địa hình được chia cắt bởi sông, rạch và có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất rộng lớn, được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Cần Giờ hấp dẫn du khách bởi hành trình du lịch rừng ngập mặn cần giờ nơi mà bạn đến với thiên nhiên hoang dã khám phá những vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ của một nơi được xem là lá phổi xanh của đất nước, tại Cần Giờ các bạn lại được đến với các bãi biển hoang sơ không hề có quá nhiều sự can thiệp của con người với các loại hình dịch vụ du lịch. Bạn có thể tham quan Cần Giờ trong ngày hoặc đi vào cuối tuần.

Khi du lịch bụi cần giờ 2019 bạn nên biết tới các địa điểm để đến và tham quan như: du lịch rừng sác cần giờ, bãi biển 30/4, đảo khỉ, đảo thạnh an…đây sẽ là những nơi mà bạn nên đến để tận hưởng sự yên bình rất thích hợp cho việc thư giãn và nghĩ dưỡng của bạn. Khi bước vào rừng sác bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm đi cano hoặc ghe để ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên xung quanh mình, ghé đến khu đầm dơi, khu bảo tồn động vật hoang dã…những nơi mà có đầy đủ các yếu tố tuyệt vời nhất cho hành trình của bạn. Bãi biển cần giờ chính là nơi mà bạn sẽ tìm đến sau 1 ngày lặn lội vui chơi khám phá trong rừng để bạn có thể nghỉ ngơi tận hưởng những món ăn hải sản tươi ngon vốn có tại đây.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 68 Views