Ghế đá – gắn liền với tuổi thơ của học trò

Danh mục: Tin tức ghế đá.

Khi nhắc đến sân trường thì ngoài những cây phượng, cây bàng, những hàng cây… ra thì ghế đá là một phần không thể thiếu, là một phần của tuổi học trò.

ghe-da-san-truong-1

Những chiếc ghế đá sân trường qua bao năm vẫn vậy, âm thầm “ngồi” đó chứng kiến từng lứa tuổi học trò trưởng thành ra trường rồi lại đón những học trò mới, là nơi lưu giữ mọi niềm vui nỗi buồn và ký ức của tuổi học sinh.

Thử hỏi ai đã từng trải qua quãng thời gian học sinh, sinh viên mà chưa từng ngồi trên những chiếc ghế đá khi ra chơi… Âm thầm và lặng lẽ nó như 1 người bạn tri kỉ của mỗi người. Trong quãng đời học sinh đẹp nhất của mỗi người tất cả đều đã từng trải nghiệm trên ghế đá sân trường. Đôi khi là những màn giận hờn giữa những người bạn, đôi khi lại là nhân chứng tình yêu cho lứa tuổi học sinh còn nhiều vụng về.

ghe-da-san-truong-3

Vào những năm học, những chiếc ghế đá lúc nào cũng được “ưa chuộng”, vào giờ ra chơi đôi khi giành nhau từ chỗ ngồi. Nhưng khi hè đến những chiếc ghế đá lại trải qua 3 tháng hè 1 mình, nằm chơ vơ và “lắng nghe” tiếng ve, không còn tiếng giảng bài của giáo viên, không còn những lời đùa nghịch của học sinh, những bông phượng cũng lặng lẽ rơi trên nền đá.

ghe-da-san-truong-2

Khuôn viên sân trường mà thiếu những chiếc bàn ghế đá thì cứ như hè đến mà không nghe thấy tiếng ve vậy. Những chiếc ghế đá thường được bố trí ở các góc sân, hay những chỗ có bóng cây mát mẻ. Có thể hình dung thấy đời sinh viên sẽ buồn tẻ thế nào nếu thiếu đi hình ảnh của những chiếc bàn ghế đá.

Bàn ghế đá Thanh Minh chất lượng cao luôn cho ra đời những chiếc bàn ghế đá chất lượng nhất. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến kiểu dáng và màu sắc của nó. Mỗi thiết kế lại phù hợp với các không gian kiến trúc khác nhau. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất bàn ghế đá, chúng tôi còn sản phẩm những chiếc bàn ghế mang những đường nét hoa văn chạm khắc tinh xảo đẹp mắt.

ghe-da-san-truong-4

Đặc biệt, mỗi một chiếc bàn ghế đá được bán đi chúng tôi đều có “trách nhiệm” trong sản phẩm của mình. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn ghế ưng ý nhất, phù hợp nhất, chúng tôi còn bảo dưỡng cho từng sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài thiết kế bàn ghế đá sân trường, chúng tôi còn chế tạo nhiều bộ bàn ghế phù hợp với không gian của mỗi hộ gia đình, ghế đá trong bệnh viện, ghế đá dùng trong cafe, văn phòng…

 

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 760 Views