Ghế đôn inox giá rẻ chất lượng cao

Ghế đôn inox là một trong những mặt hàng phổ biến có mặt ở khắp mọi nơi hiện nay. Với cách được dùng đơn giản cùng bản lĩnh cơ động cao dể dàng vận chuyển, giữ gìn ghế đôn inox Hòa Phát đả và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, hàng quán, đơn vị xí nghiệp, bệnh viện, trường học… Để đáp ứng khá nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau. Cùng Đại lý Nội thất Hòa Phát TpHCM Tìm hiểu về một vài mẫu ghế đôn đang được ứng dụng thông thường trên thi trường nội thất hiện nay nhé.

– Ghế đôn Inox Hòa Phát GD05A

Ghế đôn Hòa Phát

 • Ghế đôn GD05A được thiết kế với phong cách tiến bộ, thuận lợi. Ghế có khung 4 chân chắc cú được bịt cao su, chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu inox vừa bảo đảm sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Mặt ghế làm từ đệm tôn, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự thoải mái khi ngồi.

– Ghế đôn Inox Hòa Phát GD01

Ghế đôn GD01

 • Ghế đôn GD01 của Noi that Hoa Phat được thiết kế với phong cách tân tiến, tiện lợi. Ghế có khung inox 4 chân bịt cao su chắc cú chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu inox vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Mặt ghế làm từ đệm tròn bằng gỗ, nhựa hoặc PVC, chống rỉ rét, mối mọt, tạo sự rất thoải mái khi ngồi.

– Ghế đôn GD05B

Ghế đôn GD05B

 • Ghế đôn Inox Hòa Phát GD05B được thiết kế với phong cách tân tiến, tiện dung. Ghế có khung chân chắc cú được đệm cao su, chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Chân ghế được làm từ chất liệu inox vừa đảm bảo sự bền chắc vừa mang nét thẩm mỹ. Ghế không chiếm quá khá nhiều diện tích, có thể dể thuận lợi thu vén, xếp chồng giảm thiểu khu vực khi không sử dụng.
 • dòng sản phẩm ghế đôn GD05B dể dàng đi kèm cùng với bàn ăn công nghiệp sử dụng trong nhà hàng, phòng ăn khu công nghiệp…

– Ghế đôn GD04

Ghế đôn GD04

 • Ghế đôn GD04 được thiết kế với phong cách tân tiến, thuận tiện. Ghế có khung sắt 4 chân bịt cao su chắc cú chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn.
 • Ghế không chiếm quá Nhiều diện tích, có thể dể dàng dễ dàng quét dọn, xếp chồng tiết kiệm một phần không gian khi không được sử dụng.
 • dòng sản phẩm ghế đôn GD04 đơn giản kèm theo cùng với bàn ăn công nghiệp được ứng dụng trong nhà hàng, hộ gia đình, phòng ăn khu công nghiệp…
 • Ghế đôn khung thép Hòa Phát GD04 là sự lựa chọn thích hợp cho người tiêu dùng khi đang kiếm tìm mẫu bàn ghế ăn cho đơn vị, nhà xưởng, tổ chức của chúng ta.

– vật phẩm nội thất ghế đôn GD02

Ghế đôn GD02

 • vật phẩm nội thất Ghế đôn Inox Hòa Phát GD02 có thể kèm với cùng với bàn ăn công nghiệp được ứng dụng trong nhà hàng, căn hộ, phòng ăn khu công nghiệp…
 • Ghế đôn gấp GD02 của Nội thất Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh là sự chọn lựa nói riêng cho bạn đọc khi đang tìm kiếm mẫu bàn ghế ăn cho tổ chức, nhà xưởng, doanh nghiệp của bản thân.

Mọ inhu cầu đặt mua hàng, người dùng có thể liên hệ với Đại lý Nội thất Hòa Phát chúng tôi qua số điện thoại: (028)3511.8666 – (028)3511.9666  – Hotline: 0901 689 678 hoặc gửi thư trực tiếp vào địa chỉ: info@hoaphatmiennam.vn để được tư vấn báo giá các dòng sản phẩm ghế đôn Inox Hòa Phát của Nội thất Hòa Phát TpHCM một cách nhanh và chính xác nhất.

https://hoaphatmiennam.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 198 Views