Ghế GL323 êm ái, chất lượng và đẳng cấp

Danh mục: Tin tức 2.

Càng những ngày cuối năm, khối lượng công việc ngày càng nhiều, đòi hỏi bạn phải dành khá nhiều thời gian hơn khiến bạn phải ngồi liên tục trong văn phòng hàng giờ liền để giải quyết hết nhiều loại. Chính vậy, bạn cần một chiếc ghế Hòa Phát êm ái hơn dể dàng giúp đỡ bạn làm việc và xẻ lưng nghỉ ngơi những lúc căng thẳng.

  • Khám phá thêm nhiều bài viết tại: https://www.scoop.it/t/noi-that-hoa-phat-by-n-i-th-t-hoa-phat

hoaphatmiennam.vn xin chia sẻ với tới bạn mẫu ghế lưới cao cấp GL323 với rất nhiều Những ưu điểm vượt trội, hứa hẹn sẻ là người bạn đồng hành tích cực giúp đỡ bạn giải quyết công việc một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Mẫu ghế lưới văn phòng hòa phát GL323

sản phẩm nội thất ghế lưới văn phòng Hòa Phát GL323 thuộc dòng ghế cao cấp dành cho cấp cao, cán bộ cấp cao với khá nhiều tác dụng nỗi bật và cơ cấu linh hoạt. Ghế Hòa Phát đang là điểm sáng trong sự lựa chọn của khá nhiều cơ quan, công ty trong thời gian gần đây.

  • Phần tựa lưới mềm nhũn, ghế lãnh đạo GL323 có phần tựa lưng bằng lưới cao cấp kết hợp gối đầu nhão nhoẹt tạo cảm giá dể dàng thoải mái, ôm sát phần lưng của người được dùng.
  • Đệm ghế êm ái bọc da cao cấp tạo sự sang trọng, lịch sự trong khu vực làm việc.
  • Khung ghế Hòa Phát chắc chắn đảm bảo an toàn cho người được ứng dụng.
  • Ghế văn phòng Gl323 có phần chân kéo tiện ích, kèm theo với cơ cấu bổ lưng ghế Nhiều góc độ giúp quý khách dể dàng thoải mái nghỉ ngơi, thư giản.

Ghế giám đốc GL323 – xu thế mới cho người lãnh đạo

Chiếc ghế Hòa Phát với thiết kế thích mắt, cực chất cho văn phòng làm việc

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với hoaphatmiennam.vn để tậu về cho mình một chiếc ghế văn phòng làm việc GL323 cực chất nào!

Văn phòng bán đồ miền Nam: Nội thất Hòa Phát TpHCM – hoaphatmiennam.vn Số 55 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, TpHCM.

  • Điện thoại: (028)3511.8666 – (028)3511.9666
  • Hotline: 0916.032.039
  • Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 189 Views