Hãy tạo sự khác biệt cho văn phòng làm việc của bạn với những thiết kế dưới đây

Danh mục: Tin tức ghế đá.

Tiêu chuẩn để đánh giá một không gian làm việc tốt đó chính là hiệu quả mà thiết kế văn phòng đó mang lại cả về mặt thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi và thoải mái mà bạn cảm nhận được. Tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất nơi làm việc tốt nhất hiện nay dành cho văn phòng làm việc nhé

1.  Tạo thiết kế vui nhộn cho văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng vui nhộn được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, điển hình là Google, với các kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, trạm điện thoại công cộng, hay thậm chí là chiếc xe buýt,…

Không gian làm việc vui nhộn, trẻ trung

2. Không gian đa năng cho văn phòng làm việc

Có thể áp dụng thiết kế văn phòng đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

3. Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.
Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, thúc đẩy sự giao tiếp.
Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

Văn phòng thiết kế theo phong cách mở

4.  Tạo năng lượng xanh trong thiết kế

Đây cũng là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng hiện nay bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp.
Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.
Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng nội thất vượt bậc so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.

Nếu  bạn cần thêm thông tin về các mẫu thiết kế và sản phẩm nội thất phù hợp vui lòng gọi hotline: 0916 952 928 hoặc truy cấp website: https://hoaphatmiennam.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 405 Views