Hiện nay mua bán bitcoin tại việt nam đang diễn ra như thế nào

Hiện nay mua bán bitcoin tại việt nam đang diễn ra như thế nào? Vấn đề pháp lý và thông tin về sàn giao dịch bitcoin hiện nay đây là những điều mà nhà đầu tư quan tâm, bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin đó chính xác nhất nhé!

giá bitcoin remitano đã tăng lên gấp mấy nghìn lần kể từ khi nó ra đời đến nay, lần trước tiên Bitcoin được sử dụng để giao dịch mua hàng hóa từ một lập trình viên sống tại Floria, Hoa kỳ có tên là Laslo Hanyecz, anh ta đã dùng 10000 Bitcoin để mua một ổ bánh pizza trị giá khoảng 25 USD. Như vậy tính ra hồi đó giá mỗi đồng Bitcoin chỉ được khoảng 0,0025 USD, từ đó đến nay Bitcoin liên tiếp tăng giá, cũng có những đợt giảm giá nhưng sau đó lại được hồi phục và vươn cao hơn nữa.

tin tức bitcoin hôm nay đưa ra biểu đồ giá eth chạm đỉnh cao nhất lịch sử vào ngày 25/5/2017 và đạt gần 2800 USD cho mỗi đồng Bitcoin, ngày nay đã giảm xuống chỉ còn khoảng 2285 USD, có lúc xuống đến dưới 2000 USD. Theo các nhà chuyên gia dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng gấp nhiều lần nữa trong mai sau, thậm chí có thể đặt 500.000 USD vào năm 2030.

Bạn nhận thấy những giá trị mà Bitcoin có thể đem lại cũng như tiềm năng kiếm lời trong tương lai, hay bạn muốn dựa vào đặc điểm biến động giá liên tục của đồng Bitcoin để lướt sóng kiếm lời. Tóm lại bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư bán bitcoin, nhưng bạn chưa biết nên mua bán ở đâu sao cho tiện lợi, an toàn và giá tốt nhất. Ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho Các bạn một số sàn mua mua bán bitcoin là gì,chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản kho bạc Việt Nam, được nhiều người Việt Nam chọn lựa.

Các trang mua bán bitcoin tại việt nam tốt và uy tín

Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu những trang các sàn giao dịch tiền ảo của Việt Nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng bằng lòng giao dịch từ Việt Nam, chấp thuận thanh toán qua ngân khố Việt Nam và được nhiều người Việt Nam chọn lựa.

Remitano.com

ngày nay Rimitano được cho là bán bitcoin uy tín và Etherum tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều, chỉ vài trăm trong khi các sàn giao chênh nhau đến vài triệu. Đặc biệt do đây là một sàn giao dịch trung gian, kết nối giữa cả cộng đồng người mua và người bán BTC, ETH, bạn có thể lựa chọn người mua hoặc người bán có giá tốt nhất để mua hoặc bán, nếu bạn muốn có giá tốt hơn thì bạn cũng có thể tự tạo lăng xê giao bán hoặc đặt mua.

ngày nay Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với 2 đồng tiền mới đó là USDT và BCH, nếu bạn nào cần giao dịch mua bán đối với 2 loại tiền này thì nay có thể giao dịch trên Remitano.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì có Remitano đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Khi bạn chọn người cần bán để mua với một lượng BTC, ETH nhất định thì số BTC hoặc ETH đó sẽ được hệ thống đóng băng lại, sau khi bạn thanh toán cho người mua xong hệ thống sẽ giải phóng BTC hoặc ETH đó cho bạn, thường có 15 phút để thực hành tính sổ, sau 15 phút đó nếu bạn không tính sổ cho người mua thì giao dịch sẽ tự động bị hủy và số BTC hoặc ETH bị đóng băng sẽ được giải phóng và trả lại cho người bán, nếu bạn là người sàn giao dịch bitcoin thì cũng diễn ra như vậy.

Aliniex.com

Sàn này cũng là một sàn trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy nhiên, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người mua bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần mua bán hãy so sánh nên giao dịch ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn tương trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Exchangeno1.com

Đây là một sàn giao dịch hỗ trợ đàm luận mua bán nhiều loại tiền ảo nhất, ngoài Bitcoin ra, Exchangeno1 còn hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cass (BCC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), DASH (DSH), Tether (USDT), Zcash (ZEC), Monero (XMR), Perfect Money (PM), Webmoney (WMZ)

Bán bitcoin ở việt nam hoàn toàn tự động, hoàn thành trong vài giây, tương trợ tính sổ qua các ngân hàng như Vietcombank (VCB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank hoặc Liên ngân khố qua số thẻ.

Exchangeno1 không phải là một sàn giao dịch trung gian như Remitano, mà mọi giao dịch đều thực hành đối với chính admin của Exchangeno1, gọi chung là bán cho chính Exchangeno1, Exchangeno1 thu mua của những người cần bán rồi lại bán cho những người cần mua với giá cao hơn. Chính bởi thế giá bán ra và giá mua vào chênh lệch đến vài triệu, đây chính là nhược điểm của sàn.

Cũng chính vì Exchangeno1 không phải là một sàn trung gian, mọi giao dịch đều được thực hành đối với chính Exchangeno1, họ mua của những người khác rồi lại bán ra, vậy nên thường xuyên hết tài nguyên, nghĩa là hết các loại tiền để bán hoặc hết VNĐ để mua.

Thí dụ, nhiều khi có tiền muốn mua BTC hoặc ETH hay tiền ảo khác nhưng không mua được vì sàn không còn để bán ra, do đã bán hết và chưa mua được vì chưa có người bán ra. Trái lại, nhiều khi muốn bán ra lấy tiền nhưng sàn lại không còn tiền để mua cho mình. Nói chung sàn chưa đủ lớn để phục vụ người Việt Nam.

Điểm tôi thích ở Exchangeno1 là giao dịch đa dạng các loại tiền ảo, còn điểm không thích là giá mua vào và bán ra chênh lệch rất nhiều. Nói chung nếu giao dịch BTC thì tôi chỉ sử dụng Remitano, nhưng đối với các loại tiền ảo khác thì tôi lại chọn Exchangeno1.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 180 Views