Hiện nay việc mua bitcoin ở việt nam đang diễn ra như thế nào?

Hiện nay việc mua bitcoin ở việt nam đang diễn ra như thế nào? Đặc biệt để có thể mua bán được Bitcoin thì một trong những điều quan trọng nhất cần phải biết đó là sàn giao dịch bitcoin được bảo mật để khoản đầu tư của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhất.


Mua bitcoin ở việt nam trên sàn Remitano.com

Remitano.com là sàn giao dịch bitcoin trung gian uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sàn tiền điện tử này đã có trụ sở tại nhiều nhà nước trên thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Úc,… Và khởi đầu tin tức bitcoin 24h tại Việt Nam từ khoảng năm 2015. Remitano là sàn bán bitcoin giá rẻ bảo đảm giao dịch giữa hai bên mua bán được an toàn. Các bên có thể chọn lựa đối tượng giao dịch theo mức giá mà mình mong muốn.

Sàn Remitano chỉ thu phí tổn giao dịch mà không cần vốn tích trữ. Remitano.com được phần nhiều các nhà đầu tư

sử dụng vì giao diện thuận lợi, mua bán dễ dàng và hỗ trợ tiền VND.

Ưu điểm của sàn Remitano.com

Mọi giao dịch Bitcoin đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Giá cả hợp lý: mức giá mua và giá bán bitcoin giá rẻ chênh lệnh nhau không quá nhiều, chỉ từ 1,5 – 2tr.
tổn phí giao dịch thấp nhất hiện nay.

Giao diện web dễ sử dụng.

Ramitano phát triển cả ứng dụng cho điện thoại.

hàng ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7

Khi login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password để tăng tính bảo mật.

Sàn giao dịch Remitano.com là sàn luôn có sẵn Bitcoin, hầu như chơi bao giờ rơi vào tình trạng hết Bitcoin cho người mua.

Mua bitcoin ở việt nam trên sàn Kenniex

Kenniex là sàn tiền điện tử bán bitcoin uy tín chính thức xuất hiện trước tiên tại Việt Nam. Khác với Remitano, đây là công ty đứng ra các sàn giao dịch tiền ảo của mọi người, sau đó bán trực tiếp cho người mua. Nói dễ hiểu hơn là bạn đang bán bitcoin từ chính Kenniex chứ không phải từ một người xa lạ nào đó.

Kenniex là sàn tiền điện tử chính thức xuất hiện trước tiên tại Việt Nam. Khác với Remitano, đây là tổ chức đứng ra bán bitcoin uy tín của mọi người, sau đó bán trực tiếp cho người mua. Nói dễ hiểu hơn là bạn đang sàn giao dịch bitcoin từ chính Kenniex chứ không phải từ một người xa lạ nào đó.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 178 Views