Hũ sành đựng gạo mua ở đâu giá rẻ nhất

Hũ sành đựng gạo mua ở đâu giá rẻ nhất – Với đặc tính nổi trội của chất liệu Sành, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm hũ sành đựng gạo của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bà nội trợ khó tính nhất.

Vì Sao phải dùng Hũ Sành đựng Gạo do Bát Tràng mỹ nghệ sản xuất?

Từ ngày xưa ông cha ta đã sử dụng vật tư bằng Sành như: Chum, hũ… để bảo quản ngũ cốc. Ngoài đặc tính dẫn nhiệt kém nên giữ cho thực phẩm luôn mát còn có một đặc tính đặc trưng mà chỉ có chất liệu Sành (không tráng men) mới có. Đó là tính Hút ẩm.

Khi bảo quản Gạo hay ngũ cốc khác, dù chúng ta có đậy kín đến đâu đi nữa thì vẫn còn độ ẩm của không khí phía trong nơi bảo quản & trong tầm cách giữa những hạt ngũ cốc, đặc biệt là vào mùa nồm của xung quanh vị trí phía bắc. Nếu để lâu ngày không xử lý thì Gạo và thực phẩm sẽ bị mốc kém chất lượng, không an toàn cho sức khỏe quý khách hàng.

Với Chum, Hũ Sành không tráng men, do chất liệu Sành sốp và háo nước, nên hơi ẩm trong Gạo hoặc ngũ cốc sẽ ảnh hưởng hút hết vào thành chum bảo đảm an toàn Gạo và ngũ cốc luôn khô mát, giữ được chất lượng lâu dài.

 

 

Tiền vào như nước nhờ đặt Hũ Gạo đúng cách phong thủy

đối với mỗi hạnh phúc gia đình VN hũ gạo không những tác dụng lưu trữ mà còn có công dụng phong thuỷ vô cùng rộng lớn. Đặt hũ gạo đúng phong thuỷ sẽ mang tới may mắn tài lộc và may mắn cho chủ nhà.

Để tài vận gia đình luôn luôn được khô nóng thông, GĐ luôn yên ấm, hạnh phúc lúc đặt hũ gạo bạn cần phải quan tâm các luận điểm sau:

Không đặt hũ gạo hướng phía đông & phía đông Nam

Phong thuỷ nhận định rằng, hũ gạo, chum rượu thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo để tại vị trí thổ là tốt nhất Chính bởi gạo là sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất.

hoàn hảo không đặt hũ gạo ở hướng mộc vì mộc khắc thổ, nếu đặt hũ gạo ở hướng mộc thì tài chính ở nhà sẽ bị giảm bớt nặng nề. Khi làm ăn mà thấy kém doanh số, bạn cũng nên chú ý hướng đặt hũ gạo ở nhà. Hướng tây hay phía đông bắc là phù hợp nhất để tại vị hũ gạo vì đấy là hướng của hành Thổ. Phía đông & hướng đông Nam là vị trí hướng của hành mộc nên đừng nên đặt hũ gạo ở đó.

Để hũ gạo nơi kín đáo

Theo tập quán cổ điển của người Á Đông thì hũ gạo tương tự như kho của cải của hạnh phúc gia đình. Chính vì như thế, hũ gạo nên được cất giữ ở vị trí kín mít tránh đặt người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà của bạn khi đi từ cửa vào. Hãy đặt hũ gạo trong phòng bếp ở Góc Khuất là tốt nhất.

Không dùng thùng nhựa để đựng gạo

Phong thuỷ học cho rằng đựng gạo trong thùng nhựa về vĩnh viễn không tốt về mặt sức khoẻ cùng theo đó cũng không mang đến may mắn cho gia chủ. Không dừng lại ở đó hãy dùng thùng bằng gốm sứ hoặc đất nung để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh & kiên cố mang nhiều may mắn cho gia chủ. Đa số người thích đựng gạo trong thùng gỗ & như thế cũng khá tốt.

Đừng lúc nào để hũ gạo trống rỗng

Nên nhớ là trong phong thuỷ vật tiềm ẩn không lúc nào được để trống rỗng. Thùng gạo ở nhà cũng như vậy, không có gì kém may mắn tài lộc bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa.

 

 

Hũ gạo cần được đậy kín và kê cao

Luôn đậy nắp hũ gạo không chỉ là tránh được chuột, gián, bụi bám mà còn làm may mắn tài lộc của hạnh phúc gia đình bạn được đảm bảo. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc không đảm bảo cho sức khoẻ gia đình.

bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt một bao lì xì có tiền thật dưới mặt đáy hũ gạo hoặc đặt hình tượng trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên với một tấm vải red color thắm Vào đầu năm âm lịch. Vấn đề này nghĩa là vận may trong gia đình bạn luôn ngày càng tăng và không khi nào suy giảm.

không có một tiêu chuẩn nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, hũ gạo sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu tượng trưng cho việc phong phú no đủ.

Đừng để bất cứ ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì vấn đề đó được xem là tệ hại nhất về phong thuỷ. Không chỉ có thế, đừng nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo & nồi cơm ngay ngắn trên mặt vững chãi.

Bài viết được giới thiệu từ bàn ghế đá công viên

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 1575 Views