Hướng dẫn cách kích thích phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách kích thích phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất mà đàn ông cần phải biết để giúp cho chị em đạt được khoái cảm cao nhất. Điều này quan trọng đó, quyết định hạnh phúc gia đình của bạn đó nhé!

“Yêu” là cách tuyệt vời giúp bạn và đối tác đạt được sự hưng phấn, thoải mái cả về thể chất và tinh thần. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng đạt được điều đó. Có thể có những lý do thể chất và tinh thần khiến bạn không đạt được những điều bạn mong muốn. Nhưng việc chuẩn đoán đúng và sử dụng thuốc kích dục tốt có thể giúp bạn biết cách làm thế nào để đạt được “cực khoái”.

Hướng dẫn cách kích thích phụ nữ lên đỉnh dễ dàng

– Không đạt “cực khoái” ở mọi thời khắc, mọi tâm cảnh

– “Cực khoái” chậm, cần kích thích nhiều mới có thể “lên đỉnh”

– “Lên đỉnh” không như mong muốn

– Xuất tinh chậm

– Xuất tinh nhưng không đạt “cực khoái”

Nguyên nhân:

– Một số vấn đề trong mối quan hệ

– Sự nhàm chán trong cách “yêu”

– Thể chất hoặc ý thức không được tốt

– Điều kiện sức khỏe có ảnh hưởng đến dây thần kinh hoặc làm rối loạn hormone.

– Ngượng ngùng, hổ thẹn về “chuyện ấy”

T- hiếu hiểu biết về “cực khoái”, giới tính và những cách kích thích bạn tình

– Tác dụng phụ của một số loại thuốc

“Sự sợ hãi có thể khiến cả chàng và nàng khó có thể đạt “cực khoái”.- Isadora Alman, nhà dục tình học, nhà tâm lý trị liệu tư nhân ở California chia sẻ. Hãy sử dụng đôi bàn tay khéo léo để kích thích bạn tình thay vì thuốc kích dục nam giá rẻ
Chuẩn đoán các vấn đề về “cực khoái”

Alman cho biết: “Nếu bạn gặp vấn đề khó khăn để “lên đỉnh”, chia sẻ với chuyên gia trị liệu dục tình có thể giúp bạn tìm ra duyên do và các biện pháp đúng đắn. Một liệu pháp tình dục cũng có thể xác định các vấn đề tâm lý của chính mình”. Do vậy, đừng ngại ngùng gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia về rối rắm của mình.

Để có thể xác định được các vấn đề dục tình, các chuyên gia trị liệu có thể hỏi bạn lịch sử “chuyện yêu” , về sự chờ mong mà bạn muốn đạt được để cải thiện đời sống chăn gối của mình.

biện pháp

Khi tìm ra duyên cớ của vấn đề khó “lên đỉnh”, nếu là do vấn đề thể chất, những toa thuốc sẽ là cách giúp bạn giải quyết khó khăn này, còn khi vấn đề về tâm lý mới là duyên cớ thì các chuyên gia trị liệu tình dục sẽ giúp bạn có cách giải quyết tốt nhất.

Đối với đàn bà, nên học cách tự “lên đỉnh” một mình, hình dung ra cách để đạt “cực khoái”, từ đó nhận ra chính xác những gì bạn muốn khi “ân ái” với đối phương. Một khi biết được những điều cấp thiết trong chuyện “yêu”, hãy đưa ra những đòi hỏi đó ở ”nửa kia” để mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm: thuoc kich duc tphcm

Với nam giới, quá trình này cũng hao hao với chị em phụ nữ. Quá trình “tự sướng” sẽ giúp chàng nhận ra sự khác nhau khi “tự sướng” và khi “yêu” đối tác.

Trên hết, hãy nói với đối tác của mình về “chuyện ấy”. San sẻ với đối tác về những điều bạn mong muốn và nhu cầu “ân ái” của bạn để “người ấy” hiểu và giúp bạn thỏa mãn điều bạn muốn.

Đừng hổ thẹn, ngượng ngùng khi nói vấn đề này với đối tác, bạn cũng không cần lo lắng về phản ứng của “người ấy”. Hãy thư giãn để tâm cảnh được thoải mái ngay cả khi những rắc rối chưa được giải quyết. Nói về “chuyện ấy” và những cử chỉ thân mật là gia vị cần thiết giúp 2 người thêm phần hạnh phúc.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 328 Views