Hướng dẫn cách mở ví bitcoin đơn giản nhất tại Blockchain

Hướng dẫn cách mở ví bitcoin đơn giản nhất tại Blockchain lý do nhiều nhà đầu tư muốn tham gia giao dịch bitcoin quốc tế nhưng không biết tạo ví bitcoin quốc tế làm sao. Bài viết này sẽ chia sẻ bạn cách tạo ví bitcoin tại blockchain một sàn giao dịch lớn trên thế giới hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký và cách mở ví bitcoin trên blockchain

tin tức bitcoin hôm nay cập nhật Blockchain.info là một trang web dịch vụ lưu trữ bitcoin cho phép đăng ký và tạo ví bitcoin miễn tổn phí tốt nhất, uy tín được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Dưới đây là các bước đăng ký, đăng nhập và sử dụng ví bitcoin.

Bước 1: Bạn truy tìm cập vào địa chỉ website https://blockchain.info/vi/wallet/#/signup để khởi đầu việc đăng ký “Ví blockchain”

Bạn nhập vào Email và mật khẩu rồi click vào “tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản dịch vụ” sau đó click Tiếp tục.

Bước 2: Sau khi ấn tiếp tục hệ thống của Blockchain info sẽ gửi một Email xác nhận vào Mail của bạn. Bạn kiểm tra hộp thư đến Email đã nhập ở trên để tiến hành xác nhận

Bạn chỉ cần click vào “Có, This is my Email” để công nhận đăng ký của mình là ok. Hệ thống sẽ báo xác minh thành công. Vậy là xong bước đăng ký ví bitcoin, quá đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ví bitcoin trên blockchain

Bước 1: Tiến hành truy cập vào link https://blockchain.info/vi/wallet/#/login để đăng nhập vào ví blockchain hoặc bạn có thể mở lại email Blockchain gửi lúc nãy và click vào dòng ID bên cạnh “ID Wallet của bạn”. (Dãy ký tự đó chính là ID ví của bạn dùng để đăng nhập chứ không phải đăng nhập bằng Email để cập nhật biểu đồ giá bitcoin, bạn lưu ý dãy ID này rất khó nhớ nên copy lưu ra đâu đó, nếu quên thì coin như mất trương mục. Ở đây của mình là: a0befbc8-e821-46c5-97ae-a3b7c099bff5)

Bước 2: Bạn nhập ID ví và mật khẩu vào để tiến hành đăng nhập và hệ thống

Lúc này hệ thống bảo mật của Blockchain được kích hoạt bạn cần vào Email một lần nữa để “Ủy quyền đăng nhập” vào ví bitcoin của bạn.

Click vào link như hướng dẫn để ủy quyền đăng nhập (Bước này blockchain giúp bạn bảo mật thông tin trương mục, tránh khỏi mọi hành vi trộm cắp thông tin ví). Ok như vậy là bạn đã đăng nhập thành công.
chỉ dẫn nhận và gửi Bitcoin trên Blockchain

– Để nhận Bitcoin từ người khác gửi đến trước hết bạn cần lấy địa chỉ ví của bạn trên Blockchain. Để lấy địa chỉ ví bitcoin bạn click vào “Nhận”

– Lúc này sẽ hiện ra địa chỉ ví Bitcoin của bạn, bạn copy địa chỉ này gửi cho người khác để nhận bitcoin, hoặc bạn cũng có thể quét bằng mã QR trên thiết bị di động.

– Để gửi Bitcoin từ blockchain cho ai đó bạn cần biết địa chỉ ví của họ. Cách gửi thì rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào “Gửi” rồi điền địa chỉ ví của người nhận, nhập số mua ban eth muốn gửi rồi nhấp “Bước tiếp theo”.

 

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 703 Views