Hướng dẫn chi tiết cách mua btc bằng paypal cho nhà đầu tư

Hướng dẫn chi tiết cách mua btc bằng paypal cho nhà đầu tư vì cổng thanh toán này rất phổ biến hiện nay nhưng trên những sàn lớn rất ít hỗ trợ. Một thương hiệu đã đi tiên phong mở cổng thanh toán này đó chính là Wirex đã chấp nhận cho các nhà đầu tư có thế trao đổi mua bán bitcoin bằng paypal.

tin tức về bitcoin đã phê duyệt các giải pháp thanh toán tiện lợi hơn và thường nhật có thể là một cuộc tranh đấu cho những người đam mê tiền tệ điện tử, tùy thuộc vào vị trí của họ. May mắn thay, các dịch vụ như Wirex làm cho việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn, wirex vừa công bố một tính năng mới để mua bán bitcoin duyệt PayPal. Điều gì quan trọng hơn, họ đã tìm ra một cách để giữ cho chi phí thấp. Tính năng mới này sẽ có sẵn trên Wirex ở hơn ba mươi quốc gia bắt đầu từ ngày hôm nay.

Cách mua btc bằng paypal với Wirex

Sau khi đổi thay thương hiệu từ E-Coin thành Wirex, nó trở thành rõ ràng đơn vị mới có một số kế hoạch lớn để đưa Bitcoin vào radar của người tiêu dùng hàng ngày. Bằng cách khiến cho cách mua của đồng bạc số trở thành thuận tiện hơn với khách hàng trong hơn ba mươi nhà nước, đây có thể là một bước tiến quan trọng đối với hệ sinh thái Bitcoin tổng thể.

PayPal là một trong những dịch vụ chuyển tiền trực tuyến phổ biến nhất, tích hợp chức năng này là một bước đi chiến lược của Wirex. Hầu hết mọi người trong thế giới Bitcoin biết PayPal vì giá bồi hoàn cao và ăn gian, làm cho nó khá nguy hiểm để ứng phó với loại hình này tùy chọn thanh toán theo như Bitcoin.

Trong số các địa điểm mà dịch vụ này Bitcoin-cho-Paypal có sẵn là Georgia, Thổ Nhĩ Kỳ, Malta, và Ả Rập Xê-út. Một số trong những nơi Bitcoin nổi trội hơn, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Tây Âu, được loại ra khỏi danh sách này. Sau đó, một lần nữa, Bitcoin có thể tạo nên một tác động lớn hơn ở Đông Âu, châu Phi và châu Á, vì thế nó có ý nghĩa khi Wirex tụ hội vào những khu vực này trước hết.

Đối với người dùng Wirex tìm bán bitcoin uy tín bằng paypal, họ sẽ cần một tài khoản PayPal đang hoạt động, một account E-Coin hoặc Wirex, và thẻ ghi nợ Visa ảo E-Coin. Đối với những người dùng không sở hữu thẻ ảo nào, họ có thể đặt hàng từ các trang web bằng cách nhấn vào đây. Hơn nữa, các thẻ ảo sẽ cần có tối thiểu là $ 3 USD để thực hiện việc mua, và các tài khoản PayPal sẽ cần phải có một số tiền tối thiểu. Hướng dẫn chi tiết có thể được tìm thấy trên blog của đơn vị.

Điều đặc biệt được quan tâm là làm thế nào Wirex không thu tổn phí khi mua bán bitcoin chuẩn y PayPal, mặc dù sau đó có áp đặt một khoản phí rút là $ 5. Bên cạnh đó, có một ngưỡng rút tối thiểu là 10 $ đặt tại chỗ, dù rằng đó không phải là một mối quan tâm chính của những người đang tìm cách để mua bitcoin.

Cách mua btc bằng paypal của Wirex luôn được cập nhật và bảo mật rất cao

thông tin này bởi Wirex chỉ là một trong nhiều bước trong quá trình làm mới thương hiệu của họ, sẽ được hoàn thành vào tháng 4 năm 2016. Thêm một cách thuận tiện để mua bitcoin với PayPal chỉ là một trong những phương thức tính sổ được tương trợ bởi doanh nghiệp, người dùng cũng có thể sử dụng chuyển khoản kho bạc và phương thức tính sổ thay thế khác để hoàn tất việc mua hàng của họ.

Thông tin tham khảo: https://kenniex.com/

Việc tích hợp sâu hơn của tất cả các dịch vụ E-Coin vào Wirex sẽ tiếp tục trong vài tuần tới, trong khi đó tất cả người dùng, thẻ, trương mục sẽ di chuyển qua nền tảng Wirex mới, mà không làm ngắt quãng dịch vụ. Các áp dụng di động cho nền móng mới sẽ được phát hành đến công chúng trong tháng Tư.

 

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 852 Views