Hướng dẫn đầu tư bitcoin một cách đơn giản và hiệu quả nhất

Bitcoin ngày càng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Giá bitcoin tăng liên tục, sau đó giảm dần từ đầu năm 2018. Tuy nhiên nhiều chuyên gia dự đoán trong tương lai bitcoin có thể đạt giá 100000$. Bới thế đầu tư ngay hôm nay vẫn chưa muộn, nếu bạn không biết đầu tư như thế nào thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đầu tư bitcoin một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đầu tư bitcoin cho người mới

Có nhiều cách để đầu tư Bitcoin nhưng phổ biến nhất vẫn là mua và bán, thực ra chẳng có gì là phức tạp cả, đơn giản là bạn bỏ tiền mặt ra để mua bán bitcoin là gì, đợi khi nào giá bitcoin remitano lên thì bán ra kiếm lời, giống như đầu tư vàng vậy thôi, nhưng sự biến động về giá bitcoin cash vượt xa Vàng. Vào hồi đầu tháng 3, theo thông tin tiền điện tử thì Bitcoin có một lần trở thành chủ đề chính cho các trang báo mạng, đặc biệt là các bản tin tài chính, khi mà giá mỗi đồng Bitcoin được cho là ngang giá trị 1 Ounce Vàng, lúc đó mỗi đồng Bitcoin đạt giá trị 1280 USD, sau đó giảm xuống 935 USD vào ngày 24/3/2017, kể từ ngày đó giá bitcoin ngày hôm nay liên tục tăng, đến nay thì mỗi đồng Bitcoin đã hơn giá trị của gần 10 Ounce Vàng, lúc đỉnh điểm gần 20 Ounce vàng.

Nếu ai bỏ vốn ra đầu tư từ năm ngoái thì đến nay đã lãi gấp hơn 8 lần. Còn nếu ai đầu tư từ năm 2010 thì chỉ cần bỏ 100.000 VNĐ ra để đầu tư thì nay đã có 114,5 tỷ VNĐ.
Nếu chuyện vượt mốc 100.000 USD trong 10 năm tới có thể xảy ra thì bữa nay bạn đầu tư cũng chưa muộn, giờ bỏ ra 10 triệu, 10 năm nữa thu về 500 triệu, cũng đáng lắm chứ?

Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền?
Khi mới nghe về giá mỗi đồng Bitcoin, đó thật sự là một con số khủng khiếp đối với những người làm công ăn lương. Kiếm đâu ra hẳn 100 triệu để đầu tư đây? Câu giải đáp là bạn không nhất thiết phải bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy, tùy vào tài chính của bạn mà thôi, có nhiều đầu tư nhiều, có ít đầu tư ít, nếu bạn có 200 triệu có thể đầu tư 1 Bitcoin, có 20 triệu thì đầu tư 0,1 Bitcoin, có 2 triệu thì đầu tư 0,01 Bitcoin, có 1 triệu thì đầu tư 0.005 Bitcoin,…tất nhiên càng nhiều thì lãi/lỗ càng to. Dù con số rất nhỏ nhưng giá trị của nó không nhỏ, sau này có thể nhân lên hàng nghìn lần, và đương nhiên cũng chẳng thể tránh khỏi trương hợp mất trắng, giả dụ thế giới xóa xổ Bitcoin.
Đầu tư Bitcoin bắt đầu từ đâu?
Nhiều người đã sẵn sàng bỏ vốn ra để đầu tư rồi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Các sàn giao dịch tiền ảo thế nào? Mua ở đâu? Có sợ bị lừa đảo không?….

Trước khi có thể đầu tư Bitcoin, bạn cần có một thứ để nhận và lưu giữ Bitcoin, thứ đó được gọi là “Ví Bitcoin”, cách mở ví bitcoin rất đơn giản, bạn có thể tạo trên Blockchain.info hoặc trên Coinbase, đó là 2 sự lựa chọn tốt nhất.
Sau khi đã tạo ví, bạn cần mua bán bitcoin là gì từ ai đó thì chỉ cần cung cấp địa chỉ ví của bạn để người bán chuyển Bitcoin vào. Bạn có thể bán bitcoin uy tín trên các sàn giao dịch uy tín.

hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch mua bán bitcoin, họ có cả một đội ngũ chuyên gia và viên chức quản lý và bảo vệ bạn, dù là mọi giao dịch đều được thực hiện online, người mua và người bán không hề biết nhau, nhưng an toàn gần như tuyệt đối. Dĩ nhiên, nhiều cái bạn vẫn phải cẩn thận.

Hầu hết các sàn giao dịch tại Việt Nam và các sàn giao dịch quốc tế chấp thuận giao dịch từ Việt Nam thì đều chỉ bằng lòng thanh toán bằng chuyển khoản kho bạc Vietcombank, còn các ngân khố khác cũng có nhưng rất hiếm. Chính cho nên, trước khi đầu tư bạn cần phải có một account ngân hàng Vietcombank có đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán qua mạng (Internet Banking), nếu chưa có hãy đi làm ngay và gửi tiền cần đầu tư của bạn vào account.

Tại Việt Nam bạn có thể mua bán tại các sàn uy tín như: Remitano, Aliniex, Exchangeno1.com,…
Tại việt nam thì sàn kenniex được đánh giá là sàn tốt nhất bây giờ với đỗi ngũ hỗ trợ 24/24, giá rẻ nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại: http://ghedagiasi.com/mua-ban-bitcoin-tai-san-kenniex-voi-phi-giao-dich-cuc-thap/

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 322 Views