Hướng dẫn mua bitcoin như thế nào nhanh chóng và hiệu quả

Bitcoin đang là đồng tiền có giá trị nhất hiện nay, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với cách đầu tư, mua bán bitcoin giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn mua bán bitcoin như thế nào nhanh chóng và an toàn nhất. Các bạn sẽ có thể làm giàu từ đây.

Mua bitcoin như thế nào là an toàn và hiệu quả

Mua bán BTC trên các sàn giao dịch tại Việt Nam là cách thông thường mình hay sử dụng cũng như được nhiều người dùng nhất hiện nay. Trong đó, sẽ có 2 dạng sàn khác nhau:

sàn giao dịch bitcoin trung gian: Sàn sẽ đứng gia làm bên trung gian uy tín kết nối người mua và người bán với nhau, cách này đặc biệt an toàn, khi bạn gửi tiền hoặc BTC sàn sẽ giữ lâm thời và chỉ chuyển cho người mua và bán khi họ hoàn tất tính sổ tiền và BTC cho đối phương. Với dạng sàn này thì mình dùng độc nhất vô nhị Remitano.com (chỉ tương trợ tính sổ bằng Vietcombank), giá mua và mua bán bitcoin tại Remitano thời khắc này là rẻ nhất trong các sàn. Hiện mình dang giao dịch chính yếu trên Remitano.
sàn giao dịch bitcoin tự động: nghĩa là bạn giao dịch mua bán trực tiếp với sàn luôn, cách này có ưu điểm là tốc độ nhanh, bạn sẽ nhận được Bitcoin tương tự tiền tài bạn nhanh hơn, nhược điểm là giá mua và bán bitcoin uy tín chênh lệch hơi cao. Với sàn tự động này mình hay dùng: Chimcugay.com (Hỗ trợ thanh toán qua nhiều kho bạc khác nhau tại Việt Nam) hay Santienao.com
Xem thêm: chỉ dẫn mua bán bitcoin như thế nào trên sàn Remitano

Còn với các sàn giao dịch coin quốc tế bạn sẽ không thể mua bán bằng VNĐ được mà sẽ phải dùng USD, thẻ Visa, Master. Mình không hay dùng cách này lắm vì nó sẽ khá phức tạp đặc biệt với những người mới, mình cũng khuyên Anh chị nên dùng sàn Việt Nam khi có vấn đề gì sẽ được tương trợ và tham mưu từ người Việt, các sàn nước ngoài bạn cần biết tiếng anh hoặc tiếng nói của nước họ và nhiều khi phải chờ rất lâu mới được phẩn hồi do số lượng người dùng các sàn này rất lớn.
Một số sàn sàn giao dịch bitcoin quốc tế cho phép tính sổ bằng Visa, master hoặc Paypal bằng USD: Bitfinex (Hong Kong), Bitstamp (US), BTC-e (unknown), Kraken (US), Huobi (China and Hong Kong), OKCoin (China), BTCC (China), Localbitcoins.com.
Cách này trước đây mình ít dùng nhưng hiện thời thì bắt đầu dùng nhiều hơn khi đã có kinh nghiệm, ngoài ra mình xin lưu ý luôn, mọi hoạt động giao dịch Bitcoin đều thực hiện online nếu bạn chọn mua bán với cá nhân nào đó thì nên giao dịch với người quen biết, bằng hữu hoặc người có uy tín, còn nếu mới biết nhau ưng chuẩn các group bitcoin trên facebook hay quen trên mạng thì nên gặp trực tiếp để giao dịch cho an toàn, tránh tình trạng bị lừa đảo.
Mua Ethereum như thế nào? Bán Ethereum ở đâu và địa chỉ nào uy tín để giao dịch ETH? Thì với đồng Ethereum cũng hao hao như Bitcoin nó cũng có 2 cách là mua tại các sàn giao dịch và mua trực tiếp từ người khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam ngày nay Ethereum mới khởi đầu phổ biến nên các sàn giao dịch cũng không nhiều cốt tử là sàn giao dịch tự động, mình chưa thấy có sàn trung gian mua ban Ethereum nào như Remitano của Bitcoin cả. (Remitano đã chính thức tương trợ mua bán Ethereum)

Dưới đây mình sẽ giới thiệu những sàn giao dịch ethereum uy tín mà mình hay dùng:
Sàn Remitano là một trong những thương hiệu lừng danh tại Việt Nam với dịch vụ các sàn giao dịch tiền ảo mới đây đã chính thức tương trợ thêm mua bán Ethereum, giá mua/bán tại Remitano tốt hơn BuysellETH một chút, cũng tương trợ thanh toán chủ yếu qua Vietcombank, bạn vẫn dùng kho bạc khác được như Sacombank, Agribank,..nhưng thời kì xác nhận giao dịch sẽ rất lâu, vì thế mình vẫn khuyên Các bạn nên dùng Vietcombank. Mình đang dùng Remitano là chính

Với sàn Buyselleth bạn chỉ tính sổ được qua kho bạc Vietcombank, đây là sàn Ethereum khá uy tín tại Việt Nam, mình giao dịch khá nhiều trên này vì tốc độ nhanh, giá khá tốt và an toàn. Nhưng tại nhiều thời điểm cũng hay gặp trực trặc nên Remitano vẫn là sự lựa chọn số 1 nhé.
Mua bán Altcoin như thế nào và ở đâu thì cũng không khác gì so với Bitcoin và Ethereum cả, cũng bao gồm 2 cách là sàn giao dịch và mua từ các cá nhân. Với cá nhân thì mình sẽ không nói dài dòng thêm nữa nhé, vì nó tương tự như BTC, ETH. Còn mua bán trên các sàn giao dịch thì ở Việt Nam hiện nay mới có sàn Chimcugay là cung cấp mua, bán nhiều đồng Altcoin nhất. Lý do đơn giản là Altcoin rất ít người Việt biết đến cốt tử là đầu tư Ethereum, Bitcoin mặc dầu nó đang là hình thức đầu tư vô cùng tiềm năng.

Với sàn quốc tế thì sao? Bạn cũng có thể mua Altcoin trực tiếp bằng USD, thẻ Visa, paypal trên khá nhiều sàn giao dịch, nhưng phần này mình sẽ chỉ dẫn Anh chị em mua bán Altcoin trên 2 sàn là Bittrex và Poloniex, 2 sàn co khối lượng giao dịch lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới hiện giờ, mình cũng đang chơi trade coin trên 2 sàn này. Nhưng 2 sàn này bạn lại không mua trực tiếp bằng USD chuẩn y visa, master hay paypal được mà phải mua ETH, BTC hoặc USDT mới có thể giao dịch được và phổ biến nhất vẫn là Bitcoin.
Ngoài Bitcoin, Ethereum và Altcoin, gần đây đang nổi lên hình thức đầu tư các dự án ICO, lợi nhuận có thể x2, x3,..x10 lần trong vòng vài tháng nếu lựa chọn được dự án tốt. Đương nhiên, lợi nhuận cao thì rủi ro cũng cao theo, nhưng nếu bạn biết cách phân tích và chọn được ICO tốt thì cơ hội kiếm được lợi nhuận cao là hoàn toàn có thể. Trước tiên bạn nên tìm hiểu thông tin tiền điện tử và các định nghĩa xung vòng vo nó.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 223 Views