Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc giá gốc uy tín

Trung Quốc nguồn mua sắm vô tận của thế giới với vô số sản phẩm mẫu mã đẹp, hợp thời, giá lại vô cùng rẻ. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn hàng đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Vì vậy việc nhập hàng Trung Quốc giá gốc uy tín đang là vấn đề rất được các anh chị kinh doanh rất quan tâm hiện nay

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc uy tín – đơn giản vô cùng

Hàng hóa Trung Quốc tại Việt Nam vốn nhiều nhưng chưa bao giờ sôi động và đông đúc như những năm gần đây. Xét về chất lượng, giá thành, sản phẩm từ Trung Quốc vẫn đạt ưu thế hơn rất nhiều so với hàng nội địa hay các thị trường khác.

Nếu như trước đây muốn có hàng phải sang tận Quảng Châu đánh hàng thì giờ đẩy bạn chỉ cần đặt hàng trên các trang thương mại điện tử và chờ hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam là bạn đã có thể kinh doanh được rồi.

Vì vậy, nhập hàng Trung Quốc giá gốc uy tín trở thành xu thế mới rất nhiều người ưu chuộng.

Nhập hàng trung quốc online ở đâu?

Trả lời cho câu hỏi nhập hàng Trung Quốc ở đâu, hiện người Việt chủ yếu nhập từ 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc là taobao.com, 1688.com, Tmall.com.

Trong đó:

-Taobao.com – Trang bán lẻ, thương bán với số lượng nhở lẻ và hiện là một trong 20 trang web có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới.

– 1688.com – Trang chuyên bán buôn, cung cấp số lượng sản phẩm lớn, giá cả tùy thuộc vào số lượng bạn đặt hàng. Càng mua nhiều càng rẻ, thậm chí rẻ đến mức không tưởng nổi.

– Tmall.com – Trang bán hàng hiệu,danh mục sản phẩm của trang có khoảng 30.000 thương hiệu của quốc tế và Trung Quốc. Đây cũng là trang web uy tín ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn là giao diện 3 trang web này tất cả đều là tiếng Trung và tập hợp nhiều trường thông tin (hàng hóa, nhà cung cấp, thanh toán…) nên gây cảm giác rối mắt, đau đầu. Nếu bạn không biết tiếng Trung, việc tìm kiếm hàng hóa sẽ rất khó khăn và thậm chí đau đầu đến mức làm bạn muốn bỏ cuộc.

Để khắc phục vấn đề này, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ bên thứ 3, họ sẽ nhập hàng hộ và vận chuyển về Việt Nam giúp bạn. Phương pháp này tuy có mất phí nhưng nhanh chóng, đơn giản hơn nhiều, đặc biệt giúp bạn hạn chế mất tiền oan trước những rủi ro mua hàng Trung Quốc online cũng như giúp bạn giảm thiểu rất nhiều rủi ro.

Ngoài ra bạn vẫn có thể tự đi săn hàng ngay tại Trung Quốc hoặc ở các chợ cửa khẩu, chợ đầu mối. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ từ bên thứ 3, điều đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và giúp bạn giảm rất nhiều khó khăn cũng như chi phí trong kế hoạch kinh doanh.

 

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 138 Views