Hướng dẩn sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp hợp phong thủy

Việc bố trí bàn ghế hòa phát và các vật dụng trong phòng làm việc cho các nhân viên là một việc hết sức quan trọng để có thể dể sản xuất một không gian làm việc lý tưởng để làm việc. Đây là khâu chính, trọng yếu nhất trong việc thiết kế văn phòng làm việc.

Bàn làm việc Hòa Phát là nội thất rất cần thiết nhất trong một văn phòng. Bởi lẽ đây là phương tiện để mọi người làm việc hiểu quả. Một chiếc bàn làm việc không những cần thưởng thức về chất lượng mà cách xếp đặt cũng quyết định tới công việc diễn ra có dễ dàng thường xuyên không. Nếu bạn đã bố trí được những vị trí hợp lý cho bạn làm việc thì sẽ dễ dàng hơn khi bố trí ghế văn phòng hoặc thiết kế vách ngăn. Khi sắp xếp nội thất chính yếu này Nội thất Hòa Phát xin chu đáo cho các bạn:

1. Bố trí bàn làm việc đảm bảo hài hòa về thẩm mỹ

bo-tri-ban-lam-viec

Hãy dựa trên thực tế diện tích không gian để dự trù số lượng bàn làm việc sẽ sử dụng. Văn phòng làm việc dành cho bộ phận nào, tính chuyên môn hóa ra ra. Xác định được điều này bạn sẽ biết cách bố trí những chiếc bàn thích hợp về màu sắc hay kiểu dáng. Khi đặt bàn làm việc, lựa chọn kiểu đặt bàn đôi, bàn đơn hay bàn tổng hợp sẽ rất quan trọng đến đặc thù, tính chất công việc của văn phòng đó. Làm sao để nhìn vào đem đến cảm giác khoa học, dễ quản lý mà không mất đi sự hài hòa với các nội thất xung quanh.

2. Bố trí bàn làm việc cần đem đến sự thoải mái cho nhân viên văn phòng

Một chiếc bàn có kích thước vừa đủ để thoải mái ghi gõ máy tính, tiện dụng trong việc cất giữ tài liệu sẽ tiện lợi vô cùng. Bàn có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp với dáng ngồi của nhân viên là sự lựa chọn hoàn hảo. Quan trọng nhất, nếu bạn định dùng bàn chung cho 10-12 người thì nên bố trí những vách ngăn nhỏ để tạo khoảng làm việc riêng cho mỗi người. Như vậy sẽ dễ tập trung, sáng tạo. Các lối đi dẫn vào bàn làm việc nên rộng dãi và dễ dàng di chuyển. Như vậy, sẽ không có ai cảm thấy ngại ngần mỗi khi đứng lên trao đổi điều gì đó.

bo-tri-ban-lam-viec-van-phong

3. Bố trí bàn làm việc một cách khoa học

Sẽ không ai muốn làm việc trên một chiếc bàn chật chội hay bừa bãi. Khi bố trí vị trí đặt bàn làm việc nên lưu ý chọn gần những ổ điện để kết nối máy tính. Dây điện nên nối qua khe nối thiết kế riêng trên bàn, đảm bạo sự ngăn nắp. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nếu bàn làm việc đặt gần tủ tài liệu hoặc bên dưới chân bàn có kèm theo những chiếc hộc di động, hỗ trợ cho việc cất giữ sổ sách, công văn, giấy tờ. Ngoài ra, sự khoa học tróng ắp đặt bàn hòa phát còn thể hiện ở khả năng kết nối giữ mọi người với nhau. Hãy đảm bảo rằng việc thảo luận và hợp tác trong công việc hoàn toàn dễ dàng. Đơn giản như, nếu muốn chọn bàn làm việc cho nhóm kinh doanh hãy đặt một chiếc bàn module chính giữa phòng làm việc. Với bàn của nhân viên thiết kế hãy đặt ở một góc cần sự yên tĩnh, nếu có thể hướng ra thiên nhiên bên ngoài thì càng tốt.

bo-tri-ban-lam-viec-van-phong

4. Bố trí bàn làm việc nên chú ý đến phong thủy

Điều này không chỉ quan trọng với phòng làm việc của lãnh đạo. Bởi sự hưng thịnh của một đơn vị được tạo nên từ sự phát triển của cá nhân. Bố trí bàn làm việc nên quan tâm đến vấn đề phong thủy như: Đặt bàn theo hướng “tựa sơn” để tạo sự vững chãi. Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa ra ngoài hoặc đối diện với bàn của Sếp. Tránh đặt vị trí giữa các đồng nghiệp chiếu tướng nhau. Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho bàn làm việc. Chú ý về màu sắc, chất liệu của bàn đối với hướng phong thủy của văn phòng.

bo-tri-ban-lam-viec-van-phong-hoa-phat

 

Thiết kế văn phòng làm việc không hề đơn giản. Bởi bạn không chỉ cần sự hài hòa về thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng mà làm sao đem đến chất lượng công việc và sự phát triển của công ty. Với một nội thất quan trọng như bàn làm việc thì việc bố trí sắp sếp theo mô hình như thế nào, vị trí ra sao thì cần đến cả sự tinh tế.
Hy vọng những chia sẻ trên đây của Nội thất Hòa Phát, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc bố trí bàn làm việc.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 227 Views