Kết cấu của khung standy chữ x 0.6 x 1.6

Danh mục: Tin tức 2.

Standee chữ X là gì?
Standee X còn được biết đến với các tên gọi khác như giá chữ X, kệ X, X standee, standy,… nó thường được dùng để cung cấp thông tin, thông điệp quảng bá tìm đến khách hàng, và chúng thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay tại các cửa ra vào nhà hàng, sân bay….
Cấu tạo của chân dựng standee

Giống với tên gọi của nó, Standee chữ X được cấu tạo gồm một khung có cấu trúc hình chữ X, được thiết kế rất cứng cáp để gắn được những tờ đề can, hay bạt hiflex in nội dung quảng cáo có sẵn.
Hiện hay kệ chữ X rất rất nhiều về ngoại hình, vật liệu. Chúng có thể được thiết kế với phần lớn kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, với kiểu dáng được trang trí đặc thù và loại chất liệu làm Standee chữ X cũng phong phú gồm các loại chất liệu nhôm, nhựa, hoặc hòa hợp kim nhôm nhựa. Và tùy thuộc vào vật liệu làm nên khung Standee buộc phải giá tiền của chúng cũng có sự khác biệt, đặc trưng các loại Standee xịn, vật liệu sang trọng nhập khẩu Hàn Quốc thường có giá gấp 2,3 lần so với các loại vật liệu từ Trung Quốc.
Ưu nhược điểm của Standee chữ X
thế mạnh của Standee chữ X
Standee chữ X có điểm cộng Nổi bật đó là rất gọn gàng, và nhẹ. Chúng có thể tháo gập lại, thuật tiện cho quá trình vận chuyển, vận động khi cấp thiết.
Với kích thước phổ biến, Standee hòa hợp với yêu cầu khác nhau của nhiều thượng khách, và chúng rất tiện cho việc trưng bày để PR trong các phạm vi nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn. So với các loại loại hình quảng cáo khác, quảng bá qua Standdee có chi phí cực rẻ đặc trưng với mẫu mã linh động, tháo lắp dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể đổi thay nội dung hay các mẫu PR một bí quyết nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Nhược điểm cuả Standee chữ X
Bên cạnh những ưu thế nổi bật, thì Standee chữ X cũng có một nhược điểm nho nhỏ. Đó là, do kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với loại chất liệu nhẹ, buộc phải khả năng chịu gió của Standee khá kém, với cấp độ gió từ cấp 6 trở buộc phải sẽ khiến Standee dễ bị lật đổ.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 437 Views