Khám phá mẫu bàn Hòa Phát cho năm mới 2019

Danh mục: Tin tức 2.
Từ khóa: .

khám phá hàng trăm mẫu bàn Hòa Phát chất lượng cho văn phòng làm việc hiện đại đang được quan tâm tại hệ thống Nội thất Hòa Phát TpHCM.

Bàn Hòa Phát xưa nay được xem là món đồ nội thất không mấy xa lạ trong khu vực nội thất công sở. Với sự đa năng đi kém mẫu mã đa dạng, những chiếc bàn văn phòng Hòa Phát luôn làm thỏa mãn người được dùng, trợ giúp công việc một cách tôi ưu nhất. Bài đăng dưới đây, Showroom Nội thất Hòa Phát tại TPHCM xin gởi tới tới người tiêu dùng một vài mẫu bàn Hòa Phát dành cho văn phòng, hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Mẫu bàn Hòa Phát đẹp cho văn phòng hiện đại

 

Bàn Hòa Phát HPT120-C

Là dòng sản phẩm không thể bỏ qua trong không gian nội thất văn phòng, chiếc bàn làm việc không những hổ trợ cho công việc của cá nhân mà nó còn góp phần tạo nên một tổng hợp về mặt thẩm mỹ và tính điêu luyện.

Mỗi sản phẩm với thiết kế khác nhau sẻ mang lại một nét đẹp và công năng lạ mắt giúp khách hàng có thể dể dàng lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế tổng thể của văn phòng.

Bàn HPAI-1607 với hộc tủ <span class=

Chiếc bàn làm việc không chỉ mang độ sử dụng về công việc, nó còn thể hiện sự thành thạo và đẳng cấp của người được sử dụng trước các đối tác làm ăn cũng như mọi người xung quanh. Do đó, lựa chọn một chiếc bàn phù hợp và đúng chuẩn dể dàng tạo nên một điều cực kì đặc biết với căn phòng làm việc của bạn.

Mẫu bàn Hòa Phát LUX160HLC10 với phần chân liền tủ đa dụng

– một số mẫu dòng sản phẩm bàn Hòa Phát tại hoaphatmiennam.vn

 

Chiếc bàn làm việc AT120S

Bàn nhan viên chân sắt HR120SC2Y1

Bàn họp hiện đại cho phòng <span class=

Chiếc bàn <span class=

Cụm bàn <span class=

Thông tin nhà cung cấp

Giá bàn hòa phát 1m2

Nội thất Hòa Phát TpHCM – 55 Bạch Đằng, P15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Hotline: 0901 689 678

Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

 

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 181 Views