Khám phá sản phẩm bàn học Hòa Phát BHS29 mới nhất dành cho trẻ

Danh mục: Tin tức ghế đá.

Một vài chia sẻ về dòng sản phẩn bàn học Hòa Phát BHS29 hiện đại cho trẻ học tại nhà. Bàn học sinh Hòa Phát chất lượng, giá cả phải chăng, bảo hành lên đến 1 năm.

dòng sản phẩm bàn học Hòa Phát BHS29 là dòng sản phẩm hiện đại với thiết kế thông minh, thân thiện với trẻ, đây được xem là một trong số các món hàng nội thất bán chạy nhất của Nội thất Hòa Phát Bạch Đằng trong năm 2018 vừa qua. Để thông suốt thành công này, hoaphatmiennam.vn xin chia sẻ với đến quý khách một số mẫu bàn Hòa Phát dành cho trẻ được chúng tôi sản xuất thuộc dòng BHS29, Hãy cùng tham khảo nhé.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Mẫu bàn Hòa Phát đẹp cho văn phòng hiện đại

Bàn học Hòa Phát BHS29 khơi nguồn sáng tạo cho trẻ

Mẫu bàn học Hòa Phát BHS29A-3-GHS29-3

Mẫu bàn học Hòa Phát BHS29A-3-GHS29-3

Với thiết kệ bắt mắt cộng thêm họa tiết hoạt hình tươi tắn, những vật phẩm nội thất bàn ghế học sinh Hòa Phát tạo sức hút mạnh mẻ đối với trẻ, giúp trẻ cảm thấy thú vị và tập trung hơn trong những giờ học bài tại nhà.

Mẫu bàn học Hòa Phát BHS29 là sự kèm theo giữa khung kim loại chắc cú đi kèm phần mặt bàn gỗ tiện nghi, các cụ thể của chiếc bàn đều được gia công và bo tròn kỹ càng bảo đảm tính an toàn cho trẻ.

Mẫu bàn học sinh BHS29B-3-GHS29B-3 với màu hồng trang nhã cho bé gái

Mẫu bàn học sinh BHS29B-3-GHS29B-3 với màu hồng trang nhã cho bé gái, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm 10 mẫu bàn Hòa Phát cho bé học tại nhà.

Phần mặt bàn nghiêng nhẹ tạo phong độ dể dàng thoải mái cho trẻ khi ngồi học viết, đường biên bàn cong nhẹ giúp ôm sát cơ thể trẻ. Phần hộc bàn rộng giúp sức việc lưu trữ tập vở và dụng cụ học tập.

Phần khung chân dòng sản phẩm nội thất có khóa nhiều giảm chiều cao giúp cha mẹ Cân bằng tư thế ngồi cho trẻ một cách chuẩn xác.

Chiếc bàn học sinh BHS29C-3 với phần kệ sách đính kèm

Chiếc bàn học sinh BHS29C-3 với phần kệ sách đính kèm

Bên cạnh thiết kế truyền thống, mẫu bàn học Hòa Phát BHS29 còn có sự lựa chọn với thiết kế bàn liền kệ mini giúp trẻ có rất nhiều khu vực hơn trong việc lưu trữ, trưng bày sách vở dụng cụ học tập một cách thuận lợi.

Trên đây là một số ít thông tin về dòng bàn Hòa Phát dành cho trẻ BHS29, để biết thêm chi tiết cũng như đặt hàng vật phẩm nội thất bàn Hòa Phát, người dùng dể dàng tìm hiểu theo đường link sau đây: https://hoaphatmiennam.vn/ban-hoa-phat

Liên hệ hướng dẫn ý hỏi

Showroom Nội thất Hòa Phát tại TPHCM – 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0901 689 678

Gợi ý hỗ trợ: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

hoaphatmiennam.vn

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 182 Views