Khám phá tour cam thanh island tại làng dừa Cẩm Thanh có gì đặc biệt ?

Hội An không chỉ nổi tiếng bởi vẻ cổ kính, những công trình cổ mà nơi đây còn nổi tiếng với một điểm du lịch hấp được nhiều du khách yêu thích. Một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ là cam thanh island tại làng dừa Cẩm Thanh. Nơi được nhiều người gọi với cái tên ” miền Tây trong lòng phố Hội ” với hệ sinh thái rừng dừa độc đáo cùng thiên nhiên trời ban . Cùng Hang Coconut khám phá xem có gì đặc biệt nhé.

Có gì đặc biệt tại cam thanh island dành cho du khách ?

Làng dừa Cẩm Thanh ngày xưa là một vùng căn cứ cách mạng của người dân địa phương chống lại kẻ thù tại hoi an viet nam. Ngày nay, nơi đây không chỉ là điểm tham quan lịch sử dành cho các du khách tìm hiểu về thời chiến ngày xưa .Nơi đây còn phát triển thành một điểm du lịch cam thanh island với nhiều trò chơi hấp dẫn. Đến với Cẩm Thanh, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng. Thuyền thúng là phương tiện di chuyển chủ yếu của nhiều ngư dân biển. Nhưng nơi đây nó được dùng là phương tiện di chuyển chính của bà con địa phương nơi cửa biển.

Tại cam thanh island, bạn sẽ được người dân chào đón bằng thuyền thúng và di chuyển len lỏi vào khu rừng dừa khám phá hệ sinh thái độc đáo giữa miền Trung khắc nghiệt.Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào vùng sông nước miền Tây Nam Bộ với cảnh quan hàng dừa nước dọc hai bên bờ sông. Vì thế mà nó được nhiều người gọi là “miền Tây trong lòng phố Hội”. Đến làng dừa Cẩm Thanh, tận hưởng không khí bình yên nơi đây, tránh xa những khói bụi ồn ảo của thành phố.

Tại làng dừa Cẩm Thanh còn có một hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Tham gia boating tour , không chỉ được trải nghiệm, xem biểu diễn thuyền thúng mà còn học cách chèo thuyền thúng từ người dân địa phương. Tham gia các trò chơi thử thách hấp dẫn như đua thuyền thúng. Thật không dễ chút nào nhưng cũng sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu không ngại thử thách, bạn cũng có thể tham gia trò chơi “Thử tài giữ thăng bằng”. Cần có sự khéo léo cùng bản lĩnh, tìm cách giữ thăng bằng trên thuyền thúng để mình không phải khỏi ngã, trò chơi được ví như một phiên bản khác của môn đấu bò tót của Tây Ban Nha.

 

 

Nếu bạn đang muốn tham gia hoạt động cam thanh island nhưng chưa biết tham gia ở đâu thì Hang Coconut sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn. Hang Coconut tự hào là đơn vị nhiều kinh nghiệm chuyên tổ chức các tour tham quan tại Hội An cùng mức giá vô cùng hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi.

Liên hệ tư vấn:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com

Home


#hangcoconut

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 53 Views