Làm sao để kiếm tiền ảo bitcoin dễ dàng và an toàn nhất

Làm sao để kiếm tiền ảo bitcoin dễ dàng và an toàn nhất bài viết này sẽ chia sẻ đầy đủ để bạn có cái nhìn tổng quát nhất. Hiện nay có 2 cách kiếm BTC này đòi hỏi bạn phải có một số vốn khá lớn và tìm hiểu một cách bài bản, có kinh nghiệm mới đào được bitcoin thuận lợi nhất.

Với những người mới tham gia kiếm bitcoin không phải ai cũng có vài chục triệu để đầu tư cho nên bữa nay tin tức bitcoin mới nhất sẽ chỉ dẫn Anh chị em cách tìm bitcoin free nhanh nhất, mới nhất 2017 trên các trang cho phép kiếm tiền bitcoin mien phi miễn phí. Bạn có thể cách đào bitcoin free hàng ngày, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được vài trăm satoshi khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Kiếm tiền ảo bitcoin miễn phí năm 2018

Trước khi đi vào bài cách tìm bitcoin free bạn cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình tiện cho việc sử dụng sau này. Hiện nay, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là Blockchain và Coinbase, nếu bạn chưa biêt cách tạo thì có thể xem 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao tế bitcoin rồi thì hiện giờ khởi đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin online free 2017 uy tín, tốt nhất mà Blogtienao.com đang kiếm btc hàng ngày nên Anh chị em yên tâm nhé, không sợ lừa đảo gì đâu.

Bạn nên note lại những trang này và mỗi ngày dành chút thời gian rảnh rỗi để đào bitcoin, nếu thấy những trang này kiếm hiệu quả thì hãy chia sẻ với bằng hữu cùng đào nhé. Blogtienao cũng sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên để bảo đảm có những web hoạt động tốt đồng thời bác bỏ những trang scam (lừa đảo) giúp Các bạn không phí phạm thời gian kiếm coin.

Các bước đơn giản để kiếm tiền ảo bitcoin free nhanh nhất hàng ngày

cách cày bitcoin miễn tổn phí

Bước 1. Đăng ký và tạo một trương mục ví Bitcoin tại Blockchain hoặc Coinbase (Đã làm ở trên)

Bước 2. Bạn truy tìm cập vào từng trang web cho kiếm bitcoin free liệt kê ở trên và tiến hành đào.

Bước 3. Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví (Nó có dạng 14gBgzsoYFoHYaxBDvBu1eQ84w9YVc4Rn4) để tiến hành nhận bitcoin miễn phí. Thời gian nhận được bitcoin nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời kì reset của mỗi trang, sau đó bạn có thể nhận tiếp, bình thường sẽ mất từ 15 – 30 phút để bạn nhận được bonus, riêng trang Freebitco.in thì hơi lâu phải mất 60 phút để tiếp tục nhận bitcoin.

Bước 4. Sau khi bạn đào được một lượng bitcoin nhất định sẽ rút được bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang. Thí dụ khi bạn đạt đủ 1000 satoshi nó sẽ tự động tính sổ và gửi vào ví bitcoin của bạn trên sàn giao dịch bitcoin Coinbase hoặc Blockchain cho bạn.

vì sao các trang web này lại cho bạn kiếm bitcoin miễn chi phí như vậy?

Kiếm bitcoin nhanh nhất

– Thứ nhất: Thật ra trên đời này chẳng có cái gì là miễn phí tổn cả, chỉ khi bạn mang lại ích lợi cho họ thì trái lại họ cũng sẽ trả công cho bạn. Thì ở đây với các trang đào bitcoin online free này cũng vậy. Nếu bạn để ý khi kiếm tiền bitcoin mien phi trên những trang này sẽ thấy những banner quảng cáo gần với bị trí bạn nhập capcha hay đơn giản là trên sliderbaz của website, khi bạn vô tình click vào những banner này hay nó kích thích bạn click vào thì những trang web này sẽ được tiền quảng cáo. Và thu nhập từ việc click quảng cáo này họ sẽ chi trả lại một phần cho bạn.

Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: https://kenniex.com/

– Thứ hai: Cũng là hình thức thu tiền từ lăng xê nhưng khác với hình thức click trên thì những trang web kiếm bitcoin miễn chi phí này càng thu hút được nhiều lượt tầm nã cập thì càng được những công ty khác thuê banner lăng xê hoặc đặt textlink phục vụ cho SEO.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 838 Views