Một số lưu ý khi chọn mua vách ngăn văn phòng làm việc

Rất nhiều công ty hiện nay đều chọn sử dụng vách ngăn cho văn phòng làm việc của mình. Bởi với những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại không chỉ giúp cho không gian văn phòng được phân chia một cách hợp lý, tạo sự độc lập trong công việc cho mọi người, mà còn giúp cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp và khoa học hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vách ngăn nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm chọn lựa thì hãy để noi that hoa phat chia sẻ cùng bạn một số lưu ý trong bài viết sau đây nhé.

 

Lựa chọn độ dày của vách ngăn Hòa Phát

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát thường có  độ dày khác nhau như 10mm – 12 mm – 15mm — 40mm – 60mm – 80mm.

Đối với vách ngăn lửng như bàn vách ngăn Hòa Phát, vách ngăn phòng Hòa Phát, nên chọn loại vách ngăn có độ dày từ 40mm đến 45mm. Vách ngăn lửng có kết hợp với kính là loại hợp lý nhất cho mọi văn phòng. Nếu như độ dày của vách ngăn quá dày, thì tính mỹ thuật của vách ngăn không cao. Khi đó vách ngăn không có độ thanh thoát. Tùy từng loại vách ngăn nỉ hay sử dụng các loại gỗ công nghiệp mà chúng ta có thể có sự thiết kế sao cho phù hợp. Nếu vách ngăn nỉ và sử dụng cho bàn làm việc của nhân viên thì vách ngăn sẽ được bố trí kính ở trước mặt để đảm bảo độ thoáng cho khu vực làm việc của nhân viên. Độ cao của vách ngăn tính từ bàn lên đến đỉnh của vách ngăn là 30cm. Không nên để độ cao của vách ngăn quá cao sẽ che khuất tầm nhìn của nhân viên.

do-day-cua-vach-ngan-hoa-phat-dong-vai-tro-kha-quan-trong

Độ giày của vách ngăn đóng vai rong khá quan trọng

Đối với vách ngăn văn phòng Hòa Phát sử dụng cho việc ngăn các phòng riêng biệt thì cần sử dụng các loại vách ngăn có độ dày từ 60mm trở lên. Và tùy theo yêu cầu, độ cao của vách ngăn văn phòng có thể cao bằng độ cao của trần nhà hoặc là vách ngăn có thể cách trần nhà 20 – 40 cm. Riêng đối với vách ngăn Hòa Phát có kết hợp cửa trượt âm, cần có độ dày ít nhất là 80mm. Theo kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn văn phòng của Nội thất Hòa Phát, chúng ta không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ tất cả các vách ngăn có độ dày bằng nhau, mà chỉ cần sử dụng vách ngăn có độ dày như vậy khi ở bức vách có thiết kế cửa.

Lựa chọn màu sắc thiết của vách ngăn văn phòng

Trên thực tế, màu sắc của vách ngăn một phần nào cũng đóng một vai trò quan trọng. Màu sắc của vách ngăn ít nhiều cũng ảnh hưởng đến không gian, bố cục của căn phòng, thậm chí nếu chọn sai màu cho vách ngăn bàn làm việc Hòa Phát còn có thể dẩn đến việc gây khó chịu, ảnh hưởng đến năng suất làm việc của người sử dụng.

thiet-ke-mau-sac-cho-ban-hoa-phat

Màu sắc của vách ngăn phù hợp với không gian làm việc, màu sắc chung của công ty

Đối với bàn vách ngăn Hòa phát bằng chất liệu nỉ có rất nhiều gam màu khác nhau để bạn lựa chọn.Tùy theo không gian và các đồ vật trong phòng mà chúng ta có thể dùng màu xanh hay dùng màu vàng…Thông thường thì bàn vách ngăn Hòa Phát bằng  nỉ được kết hợp giữa hai loại đó là gỗ vinyl và nỉ. Một số trường hợp vách ngăn Hòa Phát còn có thể kết hợp với kính sao cho phù hợp. Do vậy việc lựa chọn vách ngăn nỉ cho không gian làm việc cần phụ thuộc rất nhiều về yếu tố người dùng lẫn bối cảnh công việc.

mau-sac-cua-vach-ngan-hoa-phat-anh-huong-truc-tiep-den-tinh-pham-my-cua-khong-gian-lam-viec

Màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của không gian làm việc

Đối với loại vách ngăn phòng Hòa Phát bằng gỗ: thông thường các loại gam màu của vách ngăn gỗ thương không đa dạng, nhưng mặt khác vách ngăn gỗ lại có màu tự nhiên đẹp và sang trọng hơn vách nỉ cùng loại. Vách ngăn Hòa Phtas bằng gỗ là dòng vách ngăn được sử dụng nhiều trong các văn phòng sang trọng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, Nội thất Hòa Phát đả và đang cho ra nhiều sản phẩm vách ngăn văn phòng bằng chất liệu gỗ công nghiệp mới có giá thành rẻ và chất lượng cao tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế, thi công vách ngăn cho không gian làm việc của mình.

Xác định vị trí lắp đặt vách ngăn trong văn phòng

Một điều quan trọng trong kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn văn phòng mà chúng ta cần chú í làm là xác định vị trí lắp đặt vách ngăn Hòa Phát cho văn phòng của mình, việc làm này giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm vách ngăn phù hợp và tính toán được lượng vách ngăn cũng như diện tích cần phân chia trong không gian làm việc của mình.

vach-ngan-phong-hoa-phat-bang-chat-lieu-kinh-cuong-luc-cao-cap

Xác định vị trí đạt vách ngăn để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn văn phòng làm việc hiệu quả mà Nội thất Hòa Phát muốn gửi đến bạn, Hy vong rằng sau bài viết này, chúng tôi đả góp một phần nhỏ giúp bạn hiểu rỏ hơn việc lựa chọn và lắp đặt vách ngăn một cách hợp lý nhất.

Nội thất Hòa Phát, địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhà ở, văn phòng, trường học, hội trường.v.v… hân hạnh phục vụ đến quý khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn những mẫu sản phẩm nội thất chính hãng chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 235 Views