Một số mẫu ghế xoay tốt nhất hiện nay.

Hiện nay bàn ghếvăn phòng làm việc ngày càng được cải tiến không chỉ về chất lượng, mà ngay cả hình thức, mẫu mã của các loại bàn ghế văn phòng này cũng ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Mỗi loại ghế được sản xuất ra đều nhằm phục vụ cho những mục đích khác nhau trong văn phòng. Chẳng hạn như ghế xoay thường sử dụng cho các vị trí như giám đốc, lãnh đạo và nhân viên, còn các loại ghế chân quỳ, ghế gấp lại được sử dụng cho các không gian hội thảo, phòng họp,…

Tuy nhiên để nói về loại ghế tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay thì ghế xoay văn phòng đang được đánh giá là loại ghế xoay chất lượng, có nhiều ưu điểm, cung cấp vị trí ngồi làm việc thoải mái nhất, đồng thời giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho từng nhân viên. Hơn nữa, ghế xoay dành cho văn phòng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn dưới đây nhé.

Đặc điểm, đối tượng phù hợp với ghế xoay nỉ

Ghế xoay nỉ đang được xem là loại ghế xoay giá rẻ, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi nó mang đến cảm giác êm ái, sang trọng. Hơn nữa ghế xoay nỉ được thiết kế với mẫu mã, màu sắc đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Ghế nỉ thường có 2 loại: Một loại được thiết kế với đệm và tựa ghế tách rời, loại còn lại được thiết kế với đệm liền lưng. Trong đó loại đệm tách rời có ưu điểm dễ vệ sinh, còn đệm liền lưng thì có độ bền cao. Ghế nỉ có nhược điểm là dễ tạo cảm giác bí bách và nóng bức khi dùng trong thời thiết mùa hè.
Đặc tính của chất liệu nỉ là mang lại cảm giác êm ái cho người dùng nên ghế được dùng cho cả vị trí lãnh đạo, nhân viên, phòng họp, phòng chờ, hội trường…

Sản phẩm ghế xoay nỉ với nhiều màu sắc, mang lại cảm giác em ái cho người ngồi, phù hợp với nhiều vị trí làm việc trong công ty

Sản phẩm ghế xoay nỉ với nhiều màu sắc, mang lại cảm giác em ái cho người ngồi, phù hợp với nhiều vị trí làm việc trong công ty

Đặc điểm, đối tượng sử dụng ghế xoay lưới:

Ghế xoay lưới được làm từ chất liệu cao cấp, ghế có đặc tính thoáng khí, thấm hút mồ hôi và thường được sử dụng cho vị trí lãnh đạo. Phần lưng ghế được thiết kế với chất liệu lưới, giúp mang lại những đặc điểm nổi bật chỉ có ở ghế xoay lưới như sau:

Tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ khi ngồi
Dễ làm sạch, vệ sinh bụi bẩn
Độ bền cao
Tốt cho sức khỏe

Đặc điểm, đối tượng phù hợp ghế xoay da:

Da là loại chất liệu cao cấp nhất trong các loại chất liệu làm ghế xoay. Ghế xoay da thường được dùng cho vị trí giám đốc hoặc trưởng phòng.
Đặc trưng của da thật là dễ dàng tạo ra sự thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng lâu thì  càng bóng đẹp. Đây là chất liệu mang lại vẻ sang trọng và quyền lực tuyệt đối cho không gian phòng giám đốc, lãnh đạo. Tuy nhiên ghế xoay da thật có giá thành khá cao nên nó chỉ phù hợp với lượng đối tượng người dùng hạn hẹp.
Để giảm chi phí cho dòng ghế xoay da, thông thường người ta thường sử dụng da giả để thiết kế ghế xoay văn phòng. Tuy da giả không thực sự bóng đẹp và bền như da thật nhưng bù lại nó có giá thành phải chăng và rất dễ lau chùi vệ sinh và được ưa chuộng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Sản phẩm ghế xoay da với chất liệu cao cấp tạo nên sự sang trọng phù hợp với đối tượng ở các vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp

Với những ưu điểm, tiện ích mà các sản phẩm ghế xoay mang lại nhu cầu sử dụng các sản phẩm ghế xoay trong không gian nội thất văn phòng là điều tất yếu và ngày càng tăng cao bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Các doanh nghiệp nội thất ngày đang từng ngày nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các sản phẩm ghế xoay tốt hơn đáp ứng đầy đủ và tốt hơn nhu cầu và đòi hỏi cao hơn nữa từ phía người dùng và doanh nghiệp.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 262 Views