Mua bán Bitcoin tại sàn Kenniex với phí giao dịch cực thấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa tại Việt Nam, sàn Kenniex đã ra đời với những đặc điểm nổi bật và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các trader Việt. Không chỉ cung cấp dịch vụ quy đổi Bitcoin và Ethereum sang VNĐ (hoặc ngược lại) một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng; sàn Kenniex còn có mức phí giao dịch thấp để hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng.

Theo ông Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex cho biết với việc có văn phòng tại Tp.HCM để hỗ trợ trức tiếp cho các nhà đầu tư, sàn giao dịch Bitcoin/Ethereum Kenniex sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về những vấn đề rủi ro do đường truyền internet, giải quyết những lo ngại về lừa đảo hay các vấn đề có liên quan đến tiền bạc một cách mau chóng nhất.

Mua bán Bitcoin/Ethereum ở sàn Kenniex như thế nào?

Có 2 cách thức cực kỳ tiện lợi để khách hàng có thể thực hiện mua bán Ethereum/Bitcoin tại sàn Kenniex như sau:

Giao dịch online trên website https://kenniex.com/

Đến với website chính thức của sàn Kenniex, quý khách hàng sẽ được tiếp cận với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng để có thể tiến hành giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. Bên cạnh đó, sàn Kenniex cũng sẽ bảo đảm tính minh bạch và an toàn cho từng giao dịch được thực hiện trên nền tảng website.

Giá trị của 2 loại tiền điện tử Bitcoin và Ethereum sẽ được niêm yết công khai và cập nhật thường xuyên theo sát giá của thị trường tiền kỹ thuật số thế giới.

Giao dịch trực tiếp ở văn phòng ở 100A Yên Thế, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Không gian thoải mái, thư thái của quán café Kenniex Crypto Coffee sẽ đón chào bạn khi bạn đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng của công ty. Đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và cố gắng thực hiện giao dịch nhanh nhất cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến đây để gặp gỡ những người có cùng niềm đam mê công nghệ với mình để trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công cũng như những khó khăn, trăn trở khi đầu tư.

Quyền lợi cho các khách hàng đã lựa chọn Kenniex

Khi trở thành một khách hàng của sàn giao dịch Ethereum và Bitcoin Kenniex, bạn sẽ được tận hưởng những giá trị như sau:

  • Thời gian chờ đợi thực hiện chuyển và nhận tiền rất nhanh chóng (chỉ mất vài phút)
  • Có thể giao dịch online hoặc trực tiếp để đảm bảo an toàn
  • Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%
  • Được hoàn tiền 100% nếu bị mất tiền do lỗi của sàn
  • Được đào tạo trainning về lĩnh vực tiền kỹ thuật số
  • Được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
  • Có chính sách hỗ trợ riêng cho các Miner cực hấp dẫn

Có thể nói sàn giao dịch Kenniex hội tụ rất nhiều yếu tố nổi bật để có thể làm hài lòng cả những khách hàng là nhà đầu tư khó tính. Từ nay, nếu bạn có nhu cầu mua bán Bitcoin hay Ethereum tại Việt Nam thì có thể lựa chọn sàn Kenniex để được trải nghiệm mọi dịch vụ tốt nhất.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 242 Views