Mua bán bitcoin thế nào an toàn và phí giao dịch thấp nhất?

Mua bán bitcoin thế nào an toàn và phí giao dịch thấp nhất? Qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất phải làm sao để mua bitcoin và bảo mật để tránh trường hợp đáng tiếc không mong muốn xả ra với bạn.

Đó là cách nhìn nhận chung của đại phòng ban phần nhiều người trên thế giới này, bởi vì nó quá là không thể hình dung được, nên buộc họ phải tìm hiểu.

Rồi truyền thông đưa tin, các quảng cáo mời gọi đầu tư bắt đầu xuất hiện như nấm, làm họ cảm thấy thấp thỏm và muốn tìm hiểu Bitcoin là gì?

Chưa hết những tin tức bitcoin mới nhất chính thống xuất hiện với những phân tách của những chuyên gia càng làm cho họ thấy một điều gì đó! Thông tin cứ dồn dập dồn dập trên các mặt báo, khiến ai ai cũng muốn tìm hiểu xem đầu tư bitcoin có thật như quảng cáo hay không.

Có rất nhiều người đã ném tiền qua cửa sổ chỉ vì không nắm thông báo về các Digital Currency này. Chính do vậy mình muốn cung cấp một số thông tin có giá trị cho những ai đang bị bitcoin lẩn quẩn trong đầu.

Mua bán bitcoin thế nào khi chưa có kiến thức tiền điện tử

ngày nay trên mạng đã có rất nhiều bài viết nói rất chi tiết về Bitcoin là gì rồi, nên mình nói lại thì chẳng có gì để độc giả nữa.

Mình chỉ nói thêm một số điểm giúp bạn có thể tưởng tượng Bitcoin dễ hơn thôi, cũng như nhận thức rõ hơn về nó.

Bitcoin hoạt động trong môi trường Blockchain

Bitcoin được tạo ra và tồn tại mãi mãi trên công nghệ Blockchain

Bitcoin không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ ví người này sang ví người khác

Bitcoin sẽ không bao giờ tử vong, trừ khi bạn ngắt internet

Bitcoin có rất nhiều giá trị đặc biệt là trong thanh khoản

Không ai có thể kiểm soát được Bitcoin trong thời điểm hiện tại, tương lai thì chưa biết

Bitcoin trở nên một phương tiện để mọi người giao dịch, kiếm tiền, đầu tư

Bitcoin là một phương phức để mọi người kêu gọi vốn đầu tư (ICO) trên toàn thế giới

Bitcoin đang được giao dịch như một đồng bạc chính thức

Bitcoin sẽ được thay thế bởi một số Altcoin (những đồng tiền khác ngoài Bitcoin), bởi số lượng Bitcoin có giới hạn.

Đó chỉ là một phần bé xíu khi nói về Bitcoin mà thôi, cả một vùng trời bao la mà bạn sẽ phải tìm hiểu nếu muốn khởi đầu trò chơi Bitcoin.

Một trong số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất hiện nay: https://kenniex.com/

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bitcoin tại đây: Cẩm nang Bitcoin cho người mới

Sau khi đã có một số nhận định nhất định về các đồng tiền điện tử cũng như tìm hiểu về Bitcoin như thế nào rồi thì bạn cần phải trang bị cho mình một số tri thức nhất định trước khi quẩy cùng bitcoin.
Xác định phương thức kiếm tiền từ Bitcoin
Có rất nhiều cách chơi tiền ảo được giới thiệu trên mạng nhưng không phải cách nào cũng có thể kiếm ra được tiền. Chính do vậy bạn nên cẩn trọng trước những quyết định của mình.

hiện tại có 3 cách chơi tiền ảo hiệu quả và an toàn sau: (Thứ tự ưu tiên từ trên xuống)

Đầu tư Bitcoin trung hạn – (hold)

Đây là cách mà tất cả mọi người đều có thể chơi được. Một kiểu đầu tư trung hạn và dài hạn có lo liệu, có định hướng cũng như có những phân tích hiệu quả về giá trị của một động tiền nào đó.

Hiện tại thì có thể mua ban bitcoin hoặc các tiền khác thay thế Bitcoin được gọi chung là Altcoin. Đây là các đồng bạc được tạo ra với nhiều mục tiêu khác nhau. Nhưng chung quy chúng vẫn là những đồng tiền tốt mà bạn có thể đầu tư hao hao như Bitcoin.

Cách đầu tư dài hạn trong thị trường này chính yếu giống với thị trường chứng khoán, bạn sẽ phải đọc một số thông báo liên quan đến đồng bạc đó, định giá đồng tiền đó, xem những ích lợi đồng bạc đó mang lại.

khái quát là bạn phải biết phân tích và đánh giá cộng thêm một tí may mắn nữa thì việc bạn có x2, x3 số tiền mình đầu tư là không hề khó. (Lợi hơn kho bạc nhiều lần đấy)

Nếu muốn đầu tư theo dạng này thì bạn phải có vốn từ 500$ đến 1000$ hoặc cao hơn thì mới nên khởi đầu, vì với số tiền đó bạn mới thấy được giá trị của việc bạn đầu tư vào tiền ảo nó kinh khủng như thế nào.

Dưới đây là danh sách một số đồng coin bạn có thể mua và trữ trung và dài hạn.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 230 Views