Mua bitcoin sàn nào rẻ nhất và phí giao dịch thấp nhất tại Việt Nam

Khi bạn tìm kiếm trên mạng từ khóa “sàn giao dịch ethereum” thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn, có vô số bài viết liên quan đến sàn tiền ảo, sàn giao dịch bitcoin làm cho bạn vô cùng bối rối và cảm thấy khó khăn trong việc chọn cho mình một sàn mua bán UY TÍN.

Hiện tại trên thế giới có hơn 6000 sàn mua bán tiền ảo – (Coinmarketcap) nên việc chọn cho mình một nơi giao dịch coin an toàn và chuyên nghiệp là vô cùng khó khăn, đặc biệt là những người đang tìm hiểu, chân ướt chân ráo bước vào thị trường tiền ảo.

Việc đánh giá một sàn giao dịch bitcoin có chuyên nghiệp và an toàn hay không đến từ 2 yếu tố chính là số lượng giao dịch và lượng người giao dịch trên sàn. Đương nhiên là còn nhiều yếu tố khác như giao diện giao dịch, thuận tiện, đội ngũ hỗ trợ, mức độ an toàn, bảo mật của sàn, phổ biến….

Với 4 tài khoản trên 4 sàn giao dịch tiền ảo dưới dây bạn có thể mua bán bất cứ đồng tiền ảo nào mà bạn thích, như là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin cash, Litecoin, Ripple, Dash, NEO, NEM và hàng ngàn Altcoin khác nữa.

Ưu điểm chính khi mua bitcoin sàn quốc tế

  • Các sàn này đều có lượng giao dịch hàng ngày trên vài chục triệu $
  • Các sàn điều có lượng người đăng ký giao dịch khủng
  • Các sàn hỗ trợ bảo mật cao và có đội ngũ kỹ thuật tốt
  • Các sàn luôn có chính sách hỗ trợ các sự kiện quan trọng trên thị trường tiền ảo
  • Các sàn hỗ trợ lớn các cặp altcoin lớn
  • Các sàn hỗ trợ các ICO uy tín
  • Các sàn hỗ trợ giao dịch mua bán nhanh chóng
  • Các sàn hỗ trợ nạp tiền và rút tiền đơn giản
  • Các sàn hỗ trợ các công cụ giúp các trader giao dịch tốt hơn

4 sàn tiền ảo này chỉ hỗ trợ mua bitcoin sàn nước ngoài

Cập nhật thông tin mới là không thể mua trực tiếp bằng tiền USD hay tiền Việt và bất kỳ đồng tiền nào. Nghĩa là bạn phải thông qua một sàn hỗ trợ mua bán bằng các đồng tiền ảo như Bitcoin, Ethereum chẳng hạn rồi chuyển lên các sàn này để mua bán trao đổi các cặp altcoin khác nhau.

Sàn Poloniex

Poloniex là một trong những sàn uy tín nhất trong 4 sàn giao dịch các đồng tiền ảo, bởi vì có rất ít đồng được giao dịch trên sàn này, chủ yếu các đồng coin được giao dịch đều phải trải qua rất nhiều điều kiện mới có thể giao dịch được.

Một khi một đồng nào được giao dịch trên sàn Poloniex thì bạn có thể đảm bảo rằng đồng coin đó cực kỳ tiềm năng, khối lượng giao dịch cao.

Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: https://kenniex.com/

Sàn Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch coin có số lượng các đồng coin lớn nhất, được cộng đồng yêu thích bởi sự phổ biến rộng rãi của nó, cũng như hỗ trợ rất nhiều các công cụ đánh giá tín hiệu giúp cho người chơi kiểu lướt sóng.

Sàn HitBTC

HitBTC là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất châu âu, hỗ trợ số lượng coin giao dịch vô cùng lớn, đồng thời là điểm đến của rất nhiều các đồng ICO.

Điểm đặc biệt của sàn chính là nhanh chóng hỗ trợ các đợt Hardfork, update thông tin nhanh chóng, hỗ trợ các công ty gây quỹ theo hình thức ICO và có cho giao dịch cả hình thức IOU.

Sàn Binance

Binance là sàn giao dịch mới nổi trong thời gian gần đây, được rất nhiều những nhà đầu tư mới yêu thích bởi có nhiều chính sách ưu đãi, chương trình hấp dẫn khi giao dịch trên sàn.

Chỉ duy nhất sàn Binacne có đồng coin được giao dịch trực tiếp trên Binance (BNB). Sàn đang là một trong những sàn thu hút lượng người đăng ký nhiều nhất trong năm 2017.

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 700 Views