Mua ghế hòa phát ở đâu uy tín

Trưởng phòng là một chức vụ rất cao, chỉ xếp sau ban Giám đốc điều hành. Cho nên vì vậy, việc thiết kế, thu xếp nội thất cho văn phòng thao tác của trưởng phòng cũng rất được quan tâm & chú trọng. Ghế hòa phát là sản phẩm luôn luôn phải có trong văn phòng thao tác của trưởng phòng. Một cái ghế ngồi đẹp, hạng sang phối kết hợp cùng bàn ghế làm việc, tủ dữ liệu đồng bộ sẽ khởi tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng cho văn phòng thao tác của cấp cai quản. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu và khám phá về các mẫu ghế ngồi sang trọng dành cho trưởng phòng.

Ghế da trưởng phòng hạng sang SG921 có kiểu dáng tiến bộ, trang trọng, là loại sản phẩm được Nội thất Hòa Phát thiết kế dành riêng cho các vị trí chỉ huy như Giám đốc, trưởng phòng. Ghế da SG921 phối hợp với những mẫu bàn ghế làm việc GĐ, bàn làm việc trưởng phòng góp sức tạo cho văn phòng thao tác trở nên sang trọng và quý phái, tân tiến và ấn tượng hơn.

Mẫu ghế ngồi đẳng cấp dành cho trưởng phòng

 

ghe-luoi-van-phong-840A3E

 

Ghế xoay Hòa Phát thượng hạng SG350B được thiết kế dựa lưng cao giúp nâng đỡ phần lưng, đầu giảm stress, nghỉ dưỡng thư giãn giải trí. Ghế sử dụng chất liệu giả da Màu đen phù hợp trong văn phòng, ghế được lắp đặt tiện dụng thuận tiện. Ghế xoay Hòa Phát thượng hạng SG350B sử dụng chất liệu chính là nhựa & bọc da công nghiệp hạng sang. Chân ghế văn phòng có bánh xe quay là vấn đề hỗ trợ cho chiếc ghế có sự linh động.

Ghế Hòa Phát bọc da SG9700 dành riêng cho các địa điểm cai quản nên những chi tiết cụ thể, chất liệu, phụ kiện rất khẳng định bền chắc. Sản phẩm thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn Giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự quý phái và quyền uy cho quý khách hàng. Ghế được thiết kế kiểu ghế xoay hạng sang, đệm tựa mút bọc da công nghiệp. Chân nhôm có bánh xe, tay thép mạ ốp gỗ 905 bọc da công nghiệp.

Ghế bọc da cao cấp SG903 thuộc dòng sản phẩm ghế cao cấp, có thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhằm mang lại sự tuyệt đối hoàn hảo cho sản phẩm. Ghế giúp người ngồi hoàn toàn có thể xoay qua lại một cách tiện dụng & tự do thoải mái, trong toàn cảnh công sở văn minh cần phỏng vấn trao đổi hay dịch rời địa điểm 1 cách linh hoạt. Sống lưng tựa rộng, tuân hành những quy tắc về độ an toàn chăm lo sức khỏe của bộ y tế, nên người ngồi cảm nhận được sự thư giãn và giải trí mọi lúc, mọi nơi, phòng tránh các bệnh tê nhức, giúp ý thức thư thái để tập trung hơn cho việc làm.

đây là những mẫu ghế ngồi phong cách dành riêng cho trưởng phòng do Nội thất Hòa Phát đáp ứng. Người sử dụng khi có nhu cầu về các sản phẩm nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất!

(https://hoaphatmiennam.vn)

Tên sản phẩm:
Kích thước:
Bảo hành:
Giá cả:
Lượt xem: 262 Views